Đà Nẵng: Đang chụp ảnh, du khách nước ngoài trượt chân ngã xuống suối tử vong

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tối 20/7, Công an huyện Hoà Vang (TP. Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các lực lượng đưa thi thể người đàn ông nước ngoài bị tử vong trong lúc đi chơi ở suối Bà La thuộc thôn Lộc Mỹ, xã Hòa Bắc, và bàn giao cho lực lượng chức năng. 
Lực lượng công an sử dụng xe kéo của người dân để tiếp cận hiện trường.
Lực lượng công an sử dụng xe kéo của người dân để tiếp cận hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, 15h ngày 20/7, một nhóm 8 người gồm 3 nam, 5 nữ tổ chức đi đến khu vực suối Bà La thuộc thôn Lộc Mỹ, Hòa Bắc để vui chơi.

Lúc này, anh N.T.T.K. (SN 1976, quốc tịch Canada) và chị P.Đ.B.N. đã leo lên khu vực thác trên cao để chụp hình thì bất ngờ anh K. trượt chân và ngã xuống thác nước tử vong.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an huyện Hoà Vang đã điều động 2 xe cùng 9 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp với Công an xã Hoà Bắc thực hiện cứu hộ, đưa thi thể người bị nạn ra ngoài.

Đà Nẵng: Đang chụp ảnh, du khách nước ngoài trượt chân ngã xuống suối tử vong ảnh 1

Lực lượng công an đưa thi thể người bị nạn ra ngoài.

Đại diện Đội Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện Hoà vang cho biết, đường vào khu vực suối rất khó đi, nhỏ hẹp nên xe cứu nạn chuyên dụng không thể tiếp cận khu vực suối. Để vào hiện trường, lực lượng cứu nạn phải nhờ người dân địa phương sử dụng xe máy kéo chở vào.

Đến 20h40 tối cùng ngày, thi thể nạn nhân mới được đưa ra ngoài và bàn giao cho đơn vị liên quan tiếp tục xử lý, tiếp tục làm rõ vụ việc.