Cứu người dưới giếng, hai người tử vong

Trong lúc xuống giếng bỏ hoang vệ sinh, 2 người chết và 2 người cấp cứu do ngạt khí.
Cứu người dưới giếng, hai người tử vong
Trước đó, khoảng 17h ngày 3/8, ông Phạm Văn Hà (68 tuổi) trú ở thôn 7, xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) xuống chiếc giếng cũ để vệ sinh. Khi xuống sát đáy giếng, ông Hà bị ngạt khí dẫn đến tử vong.
Lúc này, anh Phạm Văn Tiền (31 tuổi - Trú ở Tiên Lãng, Hải Phòng) là tài xế xe tải đang dừng lại ăn cơm ven đường, phát hiện sự việc liền xuống giếng cứu. Khi anh Tiền xuống cũng bị ngạt khí chết.
Cứu người dưới giếng, hai người tử vong ảnh 1
Một chiếc giếng hoang - ảnh minh họa
Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhiều người dân hô hoán cùng đến hỗ trợ đưa thi thể hai nạn nhân lên. Trong đó có anh Phạm Văn Bôn (36 tuổi - Trú lại thôn 7, xã Cẩm Trung) và một người nữa chưa rõ danh tính trực tiếp xuống giếng bị ngất, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Theo lời những người dân sống gần khu vực này, giếng sâu 11m, đã bỏ hoang nhiều năm nay nên lượng khí mê tan nhiều. Vì thế các nạn nhân xuống bị thiếu khí.

Hiện thi thể anh Tiền đã chuyển về Hải Phòng làm thủ tục mai táng.

Theo VTC News
Ảnh minh họa/INT

Căng thẳng phủ bóng Shangri-La

GD&TĐ - Đối thoại Shangri-La, một trong những diễn đàn an ninh cấp cao hàng đầu thế giới, đã kết thúc vào ngày 4/6 tại Singapore sau 3 ngày làm việc.
Ảnh minh họa/INT

Kỳ vọng ở phiên chất vấn

GD&TĐ - Qua phiên chất vấn, cử tri chắc chắn sẽ có cho mình đánh giá xác đáng về từng thành viên Chính phủ, từng trưởng ngành.