Cựu Bí thư Đoàn xã ở Hà Tĩnh bị khởi tố về hành vi dâm ô

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 18/9, CA huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra Quyết định khởi tố, bắt tạm giam M.P.V về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.
Ảnh minh họa: Nguồn Internet
Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Theo cơ quan công an, đầu tháng 9/2023, người nhà nạn nhân đã tố cáo M.P.V (trú tại thôn Kim Cương, xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) có hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Cơ quan điều tra đã triệu tập và tiến hành tạm giữ M.P.V để làm rõ hành vi trên.

Sau quá trình xác minh, Công an huyện Hương Sơn đã ra Quyết định khởi tố, bắt tạm giam bị can đối với M.P.V do có hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi, vi phạm vào điều 146 Bộ luật Hình sự.

Trước khi bị tạm giữ, M.P.V là Bí thư Đoàn thanh niên xã Sơn Kim 1. "Ngay sau khi có thông báo khởi tố, tạm giam bị can, địa phương đã tiến hành đình chỉ sinh hoạt Đảng, đình chỉ chức vụ Bí thư Đoàn xã đối với M.P.V", đại diện lãnh đạo xã Sơn Kim 1 thông tin.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.