Cướp vượt đèn đỏ tông gãy chân người phụ nữ ở Sài Gòn

Bị người dân truy đuổi, tên cướp liều lĩnh vượt đèn đỏ tông gãy chân người phụ nữ rồi chạy thoát trên đường Lê Duẩn (quận 1, TP HCM).
Cướp vượt đèn đỏ tông gãy chân người phụ nữ ở Sài Gòn

Khoảng 17h ngày 21/3, một thanh niên chạy với tốc độ rất cao trên đường Lê Duẩn hướng từ Nam Kỳ Khởi Nghĩa về Thảo Cầm viên, phía sau là tiếng truy đuổi “cướp, cướp” của 2 người đàn ông.

Khi vừa đến ngã tư Lê Duẩn - Pasteur, tên cướp liều lĩnh vượt đèn đỏ rồi tông mạnh vào xe máy do một người phụ nữ tên Hoàng (55 tuổi) đang chạy trên đường.

Hiện trường tên cướp tông gãy chân nạn nhân ở Sài Gòn. Ảnh: Lê Trai ảnh 1
Hiện trường tên cướp tông gãy chân nạn nhân ở Sài Gòn. Ảnh: Lê Trai

“Nghe tiếng hô hoán cướp, tôi nhìn sang thì thấy nam thanh niên lao như tên, vượt cả đèn đỏ, tông vào một người phụ nữ. Xe máy của anh ta không ngã, nếu không tôi đã bắt được rồi”, một bảo vệ tòa nhà gần đó cho hay.

Cú tông khiến bà Hoàng ngã ra đường, bị chiếc xe máy đè trúng, khiến một chân bị gãy. Sau đó, nạn nhân được người dân đưa đi viện chữa trị. Còn tên cướp, sau một lúc lạc tay lái thì tiếp tục rồ ga lạng lách qua đám đông, tháo chạy thoát thân.

Trước đó, cuối tháng 2, phát biểu tại một buổi khen thưởng ở Công an quận 1 TP HCM, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng nói: "Tôi đề nghị Công an TP cùng với lãnh đạo chính quyền các quận, huyện trong toàn TP phải có chỉ đạo quyết liệt hơn nữa trong việc trấn áp tội phạm. Tôi tin rằng với sự chỉ đạo của các cấp chính quyền chắc chắn chúng ta sẽ kéo giảm tội phạm trong 3 tháng tới, để đem lại niềm tin cho nhân dân, cho du khách quốc tế".

Để kéo giảm tệ nạn cướp giật theo chỉ đạo của Bí thư Thăng và chính quyền, ngay đầu tháng 3, Công an TP HCM tăng cường nhiều lực lượng ra quân trấn áp các loại tội phạm.

Theo news.zing.vn
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.