Cuồng ghen, cô gái Trung Quốc dán băng vệ sinh kín ôtô người yêu

Theo báo Daily Online, cô gái trẻ Li Tan, 23 tuổi, đến từ Trung Quốc đã tức giận, gắn đầy băng vệ sinh lên xe của bạn trai vì nghi ngờ anh ta ngoại tình. Sự việc “dở khóc dở cười” này đã khiến cư dân mạng náo loạn trong vài ngày qua.
Cuồng ghen, cô gái Trung Quốc dán băng vệ sinh kín ôtô người yêu

Cuồng ghen, cô gái Trung Quốc dán băng vệ sinh kín ôtô người yêu ảnh 1Chiếc xe dính đầy băng vệ sinh

Khi bạn trai De Wu đi qua đêm không về, Li đã đùng đùng nổi giận, đi đến một cửa hàng gần đó, mua 30 gói băng vệ sinh và gắn đầy trên xe hơi của anh. Sự việc đã khiến những người qua đường choáng váng.
Cuồng ghen, cô gái Trung Quốc dán băng vệ sinh kín ôtô người yêu ảnh 2Hình ảnh cô gái xinh đẹp, bạn gái của De Wu

Người bạn của Li, Chung Chen, 24 tuổi, cho biết: “Cô ấy đang rất tức giận. Mặc dù tôi đã khuyên Li nên chờ đợi lời giải thích của người yêu nhưng vô ích. Vì vậy tôi đã để cô ấy làm theo ý mình”.

Sau đó Li đã chụp lại ảnh đăng chúng lên mạng với lời chú thích “Đúng vậy, tôi đã làm nó!”. Ngay lập tức, hình ảnh chiếc xe hơi Toyota bóng loáng bị dán chằng chịt băng vệ sinh lên khắp mui xe và cửa kính, xung quanh xe còn vứt đầy vỏ túi băng vệ sinh và những chiếc dính không chặt bị rơi xuống đã khiến dân mạng được một phen tranh luận xôn xao.
Cuồng ghen, cô gái Trung Quốc dán băng vệ sinh kín ôtô người yêu ảnh 3Chiếc xe tội nghiệp

Một số người lên tiếng chỉ trích Li hành xử quá đáng và cảm thấy tội nghiệp cho bạn trai của cô. Trong khi đó, có nhiều cô gái lại nhảy vào bênh vực và ủng hộ hành động này. Cuộc đấu khẩu giữa hai phe kéo dài suốt mấy ngày nay và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tuy nhiên thực tế thì De Wu đang ở nhà một người bạn tại Township Dancheng, tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc để chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho cô.

Anh De đã trở về nhà và cố gắng giải thích cho bạn gái hiểu lý do anh ra ngoài cả đêm. Anh nói: “Tôi đã hỏi cô ấy điều gì đã xảy ra, tại sao lại hành động như vậy?. Tôi đã sắp xếp một bữa tiệc sinh nhật tại nhà hàng ưa thích của Li, tất cả bạn bè đã có mặt đầy đủ, chỉ chờ cô đến nữa thôi”.

Cuối cùng Li cũng tin và xin lỗi về những gì đã làm.

Theo anninhthudo
Xe tăng Challenger 2 áp sát Zaporozhye

Xe tăng Challenger 2 áp sát Zaporozhye

GD&TĐ - Xe tăng Challenger 2 được Anh bàn giao cho Ukraine đã có mặt ở vùng Zaporozhye, tín hiệu cho thấy cuộc phản công sắp diễn ra.
IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

GD&TĐ - Việc thay đổi ngoại hình gần đây của IU đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, thậm chí nhiều người còn cho rằng nữ thần tượng “lão hóa ngược”.
Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh các trường đại học năm 2023 tại TPHCM. Ảnh: INT

Thiếu nhân lực nhóm ngành logistics

GD&TĐ - Phát triển và khai thác tốt tiềm năng nhóm ngành liên quan đến vận tải hàng hóa cần bổ sung đội ngũ nhân lực lớn nhưng nguồn cung lại thiếu.