Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi

GD&TĐ - Cuối tháng 11, hoa cúc họa mi bung nở rực rỡ nhất. Đây cũng là khoảng thời gian nhiều bạn trẻ Hà Nội tìm đến các vườn cúc tham quan, chụp ảnh.
Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 1
Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 2
Cuối tháng 11, khi tiết trời bắt đầu se lạnh cùng nắng hanh báo hiệu thời tiết đã chuyển sang Đông, cũng là lúc mùa hoa cúc họa mi nở rộ nhất.
Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 3
Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 4

Đây là thời điểm giới trẻ Hà thành thích thú chụp ảnh với loài hoa này.

Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 5
Hàng nghìn người đổ về vườn hoa ở Bãi đá sông Hồng (quận Tây Hồ, Hà Nội) để tham quan, chụp ảnh với vườn hoa cúc họa mi.
Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 6Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 7Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 8Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 9
Giá vào vườn cúc họa mi để chụp ảnh là 50.000 đồng/người. Những ngày cuối tuần, lượng khách đến đây đông từ sáng sớm đến chiều tối.
Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 10Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 11Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 12Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 13
Cúc họa mi có vòng đời khoảng 15 ngày, nên nhiều du khách tranh thủ chụp ảnh khi hoa đang độ rực rỡ nhất.
Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 14
Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 15
Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 16

Nhiều bạn trẻ cùng bạn thân, gia đình tranh thủ ngày cuối tuần đến đây chụp hình cùng hoa.

Cuối tuần, giới trẻ nườm nượp rủ nhau chụp ảnh với cúc họa mi ảnh 17
Ảnh minh họa/INT

Đầu năm nói chuyện bia rượu

GD&TĐ - Không ai cấm uống bia rượu mà chỉ cấm khi uống say xỉn rồi lái xe gây mất an toàn cho người khác và cho chính mình.
Trẻ lớp Lớn 2, Trường Mầm non Bình Minh trải nghiệm di chuyển trong không gian bên ngoài tàu vũ trụ của các phi hành gia. Ảnh: NTCC

Khoa học vào lớp học

GD&TĐ - Các trò chơi khám phá khoa học là một trong những nội dung quan trọng của đổi mới giáo dục mầm non, nhất là với lớp 5 tuổi.
Ảnh minh họa/INT

Hồi kết của một bóng ma

GD&TĐ - WHO nhận định việc loại bỏ hoàn toàn đại dịch Covid-19 gần như không thể, tuy nhiên thế giới có thể đạt được mục tiêu giảm nguy cơ mắc và tử vong.