Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cưới đối tượng “không thể chấp nhận được”, người đàn ông bị đuổi khỏi quê

Thanh Loan - 11/11/2018, 20:27 GMT+7 | Gia đình

Tình yêu không phân biệt tuổi tác là nhận định hoàn toàn đúng với câu chuyện của cặp đôi Andy (47 tuổi) và Beth (19 tuổi) đến từ miền Bắc xứ Wales, Anh.

Họ cách nhau đến tận 28 tuổi nhưng vì tình yêu, họ sẵn sàng vượt lên trên tất cả dư luận, chấp nhận rời bỏ quê hương để có thể chung sống với nhau.

Được biết, cặp đôi này gặp nhau lần đầu tiên cách đây 3 năm khi Beth Telford chỉ mới 16 tuổi còn Andy đã 44 tuổi.

Người đàn ông bị đuổi khỏi quê nhà sau khi cưới một đối tượng “không thể chấp nhận được” - Ảnh 1.

Cặp đôi Andy và Beth không có được sự ủng hộ của người thân và hàng xóm.

Điều đặc biệt Beth lại là con của một trong những người bạn thân thiết của Andy và vì thế việc Andy cưới Beth là điều "không thể chấp nhận được".

Sau một vài lần gặp gỡ, cảm thấy hợp nhau nên hai người đã quyết định hẹn hò. Tuy nhiên chuyện tình ấy gặp phải không ít lời chỉ trích, đàm tiếu, thậm chí sự sỉ nhục, lăng mạ của những người hàng xóm.

Ngay chính mẹ của Beth cũng không đồng tình mối quan hệ này. Không một ai đứng về phía họ.

"Tôi đã có chút lo lắng về phản ứng của mọi người khi công khai mối quan hệ với Beth bởi khoảng cách tuổi giữa chúng tôi là tương đối lớn. Thế nhưng tôi không thể ngờ là phản ứng của họ lại mạnh mẽ đến vậy.

Những ngày phải lắng nghe những lời chỉ trích của mọi người xung quanh là quãng thời gian đen tối nhất của tôi. Nhiều người khi biết chuyện tình cảm của chúng tôi đã để lại những tin nhắn có nội dung không mấy tốt đẹp trên cửa, xe chúng tôi.

Họ hét lên rồi chỉ mặt chửi bới, chế giễu khi thấy chúng tôi đi ngoài đường. Chúng tôi cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi ở bên nhau nhưng không một ai hiểu điều đó.

Họ khiến tôi cảm thấy mình như là một loài động vật khi hẹn hò với một cô gái trẻ", Andy chia sẻ.

Người đàn ông bị đuổi khỏi quê nhà sau khi cưới một đối tượng “không thể chấp nhận được” - Ảnh 2.

Thế nhưng họ vẫn vượt qua và sống hạnh phúc bên nhau.

Với quyết tâm giữ vững mối quan hệ này, Andy và Beth đã phải chuyển đến sống ở một thị trấn khác. Đám cưới của họ tổ chức vô cùng đơn giản với sự tham gia của một số người bạn.

Hiện họ đã có hai người con trai. Tuy không còn sống ở quê nhà nhưng cả Andy và Beth vẫn phải chịu đựng những cái nhìn ghẻ lạnh của mọi người.

"Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi rất tốt đẹp. Tôi chưa bao giờ nghĩ nhiều đến vấn đề tuổi tác. Tôi nghĩ rằng Andy là một người đàn ông hoàn hảo.

Anh ấy đang làm rất tối với cương vị một người chồng, người cha, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Hiện tại chúng tôi chỉ muốn tập trung vào việc nuôi dậy con cái thật tốt và hy vọng một ngày nào đó chúng tôi sẽ nhận được sự đối xử như các cặp đôi khác", Beth trải lòng.

Theo Toquoc.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm