Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cuộc sống "không màu hồng" của chân dài Victoria's Secret trong gia tộc Vua sòng bài Maccau

31/05/2020, 03:57 GMT+7 | Văn hóa

Theo báo chí truyền thông Hong Kong, ông Hà Hồng Sân đã từ giã cõi đời vào ngày 26/5 vừa rồi. Sau khi ông qua đời, nhiều người tò mò về cuộc chiến tranh giành tài sản cũng như quyền thừa kế mà Hà Hồng Sân để lại cho vợ con.

Những thông tin mới nhất về vụ việc được cập nhật liên tục trên mặt báo.

Được biết, chân dài Hề Mộng Dao - bà xã của thiếu gia nhà họ Hà - Hà Du Quân nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhiều người cho rằng Hề Mộng Dao sinh cháu đích tôn cho nhà họ Hà nên có thể cô sẽ được gia đình nhà chồng ưu ái.

Chân dài Hề Mộng Dao (phía sau bên phải) đứng cùng gia đình nhà chồng sau khi ông Hà Hồng Sân qua đời.

"Vua sòng bài" qua đời khiến nhiều người tò mò về khối tài sản mà ông để lại.

Hề Mộng Dao sinh con trai cho Hà Du Quân với mong muốn được sống trong gia đình nhà giàu?

Tuy nhiên, sự thật không như người ta vẫn nghĩ. Chân dài Victoria's Secret không được nhà chồng nể trọng. Cụ thể, trong danh sách các thành viên gia đình được gửi tới nơi tổ chức tang lễ của ông Hà Hồng Sân không hề có tên của Hề Mộng Dao. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ.

Có tin Hề Mộng Dao không được lòng mẹ chồng.

Nhiều người nhận định rất có thể trong di chúc của "vua sòng bài" Hà Hồng Sân cũng không có tên Hề Mộng Dao. Thực tế, việc phân chia vai vế trong gia đình sẽ là cơ sở chính để tiến hành phân chia tài sản. Việc Hề Mộng Dao không có tên trong gia quyến dấy lên nghi vấn cô sẽ "trắng tay".

Hề Mộng Dao và Hà Du Quân chính thức kết hôn vào tháng 7/2019. Cuối tháng 10/2019, siêu mẫu sinh quý tử cho nhà họ Hà. Tuy nhiên, cặp đôi chưa làm đám cưới mà mới chỉ đăng ký kết hôn.

Hề Mộng Dao và Hà Du Quân kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới.

Được biết, trong khoảng thời gian Hà Hồng Sân chuẩn bị lập di chúc, cậu con trai út của gia tộc Hà Du Quân lại càng được chú ý hơn hẳn các anh chị em khác nhờ đứa con mới chào đời do Hề Mộng Dao sinh ra. 

Thậm chí, "ông vua sòng bài" còn ưu ái quý tử của Hà Du Quân đến mức đặt tên cháu nội là Hà Quảng Sân, có chữ “Sân” lấy từ tên của mình.

Dù hiện tại, chuyện phân chia tài sản vẫn chưa ngã ngũ nhưng Hề Mộng Dao vì sinh quý tử cho nhà họ Hà nên không ít người dự đoán cô cùng với con trai vẫn có thể nhận được ít nhất 10 tỷ NDT (gần 32.000 tỷ đồng). 

Đây chỉ là số tiền nhỏ được trích từ khối tài sản khổng lồ lên đến 500 tỷ NDT (1,5 triệu tỷ đồng), tài sản cá nhân đạt 70 tỷ NDT (hơn 210.000 tỷ đồng) mà Hà Hồng Sân nắm giữ khi còn sống.

Hề Mộng Dao cũng không thường xuyên xuất hiện trong các bức ảnh gia đình với nhà chồng.

Trong khi vợ không có tên trong danh sách con cháu tới tang lễ thì Hà Du Quân lại khá bình thản. Nhưng, anh lại chỉnh sửa thông tin trên trang cá nhân Weibo. Cụ thể, thay vì để thông tin anh là con trai của "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân như trước, Hà Du Quân đã đổi thành danh xưng thành Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Điện tử Macau. 

Nhiều người cho rằng rất có thể Hà Du Quân sẽ là gương mặt sáng giá nhất thừa hưởng số tài sản "khủng" từ bố.

Hà Du Quân là cậu ấm rất được Hà Hồng Sân yêu quý.

Thực tế, Hà Du Quân được xem là người con trai xuất sắc nhất và cũng được yêu quý nhất của "vua sòng bài Macau". Anh có thành tích học tập xuất sắc khi ngồi dưới ghế nhà trường. Hà Du Quân từng đạt được danh hiệu "thần đồng toán học". 

Sau khi tốt nghiệp cao học, Hà Du Quân quay về Trung Quốc và sáng lập công ty cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm, blockchain, trí tuệ nhân tạo.

Không chỉ có vẻ ngoài đẹp trai, anh còn có đầu óc thông minh.

Hà Du Quân nhiều khả năng sẽ là người thừa kế gia sản của "vua sòng bài".

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm