Cực chẳng đã, tôi phải dùng kế hoạch này khiến bạn trai cũ thân bại danh liệt

Qua ngày hôm sau, tôi đã nghe được tin bạn trai cũ bị gia đình nhà bạn gái mới trả lễ hỏi không thương tiếc. Trả thù được người cũ, trong lòng tôi hả hê lắm. Nhưng rắc rối thì vẫn còn.
Cực chẳng đã, tôi phải dùng kế hoạch này khiến bạn trai cũ thân bại danh liệt

Tôi từng yêu sống yêu chết một người con trai trong suốt mấy năm học đại học và thêm 3 năm ra trường đi làm. Suốt quãng thời gian đó, tôi và anh ta sống chung như vợ chồng. Vì anh ta, tôi đã phải chịu biết bao đắng cay, tủi nhục.

Năm nhất, tin lời anh ta về một tương lai hạnh phúc, tôi tự nguyện chuyển đến sống cùng anh ta trong căn phòng trọ chật hẹp.

Tôi thực hiện trọn vẹn vai trò của một người vợ. Cũng đi học, nhưng tôi phải tranh thủ về sớm, đi chợ, nấu nướng, giặt giũ. Tôi đánh mất những ngày tháng sinh viên tươi đẹp cũng vì anh ta.

Nhớ năm 2, đang mùa thi nhưng anh ta cá độ bóng đến mức cắm cả thẻ sinh viên lẫn xe máy. Tôi phải nói dối gia đình để xin tiền chuộc lại cho anh ta.

Rồi lần tôi có thai, anh ta cũng chẳng đưa tôi đến bệnh viện. Thậm chí, đến tiền phá thai cũng là của tôi. Đó là chưa kể đến những trận đòn của anh ta chỉ vì tôi lỡ nói chuyện với một người con trai khác.

Toi buoc phai dung den ke hoach vo si ay de tra thu ban trai cu

Không một lời chia tay, hành động đó của anh ta giáng cho tôi một đòn quá mạnh. (Ảnh minh họa).

Cay đắng, tủi nhục, nhưng tôi không sao rời bỏ được anh ta. Bởi tôi yêu anh ta quá nhiều, và cũng đã trao sự trinh trắng cho anh ta nên tôi càng không dám rời bỏ anh. Hình như anh ta cảm nhận được sự sợ hãi của tôi nên đối xử với tôi chẳng ra gì.

Yêu nhau 7 năm, vậy mà anh ta dẫn tôi về nhà được 3 lần. Cũng chẳng đề cập đến chuyện cưới xin dù tôi hối thúc nhiều lần.

Cho đến khi phát hiện ra anh ta ngang nhiên ôm eo cô bồ mới đi dạo siêu thị, tôi như phát điên. Không một lời chia tay, hành động đó của anh ta giáng cho tôi một đòn quá mạnh.

Tôi tìm hiểu mới biết, cô gái kia ngoài vẻ bề ngoài xinh xắn, gia đình cô ta còn rất giàu có. Hóa ra, tình yêu, sự hi sinh bao năm qua của tôi với anh ta cũng chẳng là gì.

Tôi hận và tìm cách trả thù. Lúc đó, tôi thề sẽ khiến bạn trai cũ thân bại danh liệt như những gì anh ta đã đối xử với tôi.

Trước giờ, tôi vì anh ta mà ăn mặc đơn giản, cũng chẳng khi nào trang điểm. Sau khi bị anh ta đá một cách tàn nhẫn, tôi mới nhìn lại mình.

Tôi đầu tư học một khóa trang điểm, bỏ tiền mua một loạt váy đầm đẹp. Sau đó, tôi xin nghỉ việc ở chỗ làm cũ và tìm mọi cách xin vào làm cùng công ty anh ta.

Ngày thấy tôi bước chân vào công ty với bộ váy đỏ ngắn, khuôn mặt xinh đẹp vì đã trang điểm kĩ càng, bạn trai cũ nhìn tôi một cách sửng sốt. Tôi cười mỉm, kế hoạch trả thù của tôi bắt đầu.

Lợi dụng Thành, tôi tìm mọi cách gây khó dễ trong công việc cho bạn trai cũ.

Tôi tìm mọi cách quyến rũ Thành – gã giám đốc già nhưng vẫn ế của công ty. Quả nhiên, chỉ sau vài lần lả lơi, cố tình khêu gợi, Thành cũng ngã vào tay tôi. Một hai theo đuổi và đòi lấy tôi làm vợ.

Lợi dụng Thành, tôi tìm mọi cách gây khó dễ trong công việc cho bạn trai cũ. Những công việc khó nhằn, vượt quá năng lực hạn hẹp liên tục được giao cho anh ta. Cuối cùng, anh ta cũng mắc một lỗi nghiêm trọng, bị buộc phải bồi thường thiệt hại và phải rời khỏi công ty.

Làm người cũ mất việc, trở thành kẻ nợ chưa đủ. Nghe đâu anh ta và bạn gái đã đính hôn, chuẩn bị cưới. Thế là, tôi tìm đến tận nhà bạn gái của người yêu cũ. Tôi khóc lóc vật vã, đưa ra những giấy tờ khám, phá thai. Rồi kể hết sự khốn nạn, bạc bẽo của anh ta cho gia đình và bạn gái anh ta nghe bằng sự đau khổ đến tuyệt vọng.

Qua ngày hôm sau, tôi đã nghe được tin anh ta bị gia đình nhà bạn gái mới trả lễ hỏi, đá bay không thương tiếc. Trả thù được người cũ, trong lòng tôi hả hê lắm.

Nhưng rắc rối với Thành thì giờ tôi chưa biết giải quyết thế nào. Dù sao anh ta cũng đã giúp tôi rất nhiều, giờ mà ngoảnh mặt làm ngơ luôn với anh ta thì không phải lắm. Tôi nên làm thế nào để rút êm được nhỉ?

Theo Kienthuc.net.vn
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.