Cú “lột xác” ngoạn mục của người đàn bà chồng chê, chồng bỏ

Chị ỡm ờ với người tình trẻ rồi cùng nhau lên xe ô tô của mình trước mặt chồng cũ. Khi chiếc xe đi được 1 đoạn, chị ngoái nhìn lại thấy chồng đang lúi húi mở cửa xe cho nhân tình trước đây và gã trai khác lên, chị hả hê vô cùng.
Cú “lột xác” ngoạn mục của người đàn bà chồng chê, chồng bỏ

Chị cưới chồng được 3 năm thì hôn nhân trục trặc và không thể cứu vãn nổi. Lúc đó con chị đã 2 tuổi. Thực lòng chị không muốn lôi nhau ra tòa vì con chị sẽ khổ. Nhưng chị có cố cứu vãn thì cũng không thể được vì chồng chị đã tuyên bố thẳng thừng: “Tôi chán cô rồi”.

Nhưng chị biết nguyên nhân thực sự của nó chính là anh đã có người đàn bà khác. Người tình của anh nhiều tuổi hơn anh nhưng mà bà ta giàu có, trong lớp phấn trang điểm nhìn bà ta trẻ hơn chị. Yêu bà ta anh được hưởng thụ mọi thứ. Nói đúng hơn chồng chị chấp nhận làm “trai bao” để được sống sung sướng.

Chị uất ức đến tận cổ. Biết thế này cách đây hai năm chị đã không cứu anh làm gì. Ngày ấy anh làm ăn thất bại nợ khoản tiền lớn, chủ nợ vác dao đến nhà anh sợ chết khiếp trốn chui trốn lủi. Chị bụng mang dạ chửa đứng ra khóc lóc van xin, hứa sẽ trả nợ thay cho chồng, mong họ đừng tìm giết chồng chị nữa.

Họ hẹn chị 5 hôm phải mang tiền đến. Chị chạy đôn chạy đáo vay mượn khắp nơi, bán hết cả trang sức vàng bạc bố mẹ cho trước khi cưới lẫn vốn riêng của chị để trả nợ cho chồng. Đến ngày hẹn chị vẫn thiếu 10 triệu, nhưng chẳng biết đào đâu ra, chồng thì sợ không dám vác mặt về nhà.

Lúc 6 người đàn ông hổ báo, xăm trổ đến nhà, chị run lắm nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh để nói chuyện và xin khất 10 triệu kia. May mắn chủ nợ thương tình chị bụng mang dạ chửa nên cho luôn. Người ta vừa đi, anh lò dò bò về. Chị chẳng dám la mắng chồng mà chỉ động viên anh chí thú làm ăn để trả nợ.

Cú “lột xác” ngoạn mục của người đàn bà chồng chê, chồng bỏ - 1

Chị đã đạt được mục đích của mình còn giờ chị phải về với con, chị chưa về chắc thằng bé vẫn chưa chịu ngủ. (ảnh minh họa)

Nhưng nợ chưa trả song, con thì còn nhỏ chị đã thấy chồng bồ bịch. Anh không phải làm nhưng vẫn được sung sướng, tất cả là do người tình cung cấp. Chị thương con, cố níu kéo chồng nhưng mà anh ta chẳng còn thiết tha gì vợ con nữa. Anh đòi ly hôn. Lúc này thì chị cũng tỉnh ngộ, có cố giữ anh ta vì con thì anh ta cũng đâu có trách nhiệm gì, con chị cũng đâu có sướng. Thôi thì ly hôn để giải thoát cho nhau.

Sau khi ly hôn, nghĩ đời mình khổ nhưng không thể để cho con mình cũng phải khổ được. Chị quyết định đi xuất khẩu lao động để kiếm chút vốn sau này về lo cho tương lai của con. Chị lại tiếp tục vay mượn để đóng khoản tiền đi xuất khẩu lao động ở Nhật 3 năm.

Ngày đi chị gạt nước mắt nhờ bà ngoại trông con. Chồng chị khi đó vẫn sung sướng bên người tình. Suốt thời gian chị đi chưa một lần anh đến thăm con. Nơi đất khách quê người, chị cắn răng chịu đựng nỗi đau chia ly cố gắng làm việc và mong tới ngày trở về.

Có lần con sốt phải đi viện cấp cứu, chị sốt ruột gọi điện định bảo anh đến với con. Chị gọi 10 cuộc anh mới nghe. Nhưng vừa bắt máy anh đã quát nạt: “Cô đừng có làm phiền tôi nữa” rồi cúp máy luôn. Chị hận, thề sẽ không bao giờ nhắc tới bố trước mặt con nữa.

Sau bao khó khăn vất vả, cuối cùng 3 năm lao động xứ người cũng kết thúc. Về nước, sau khi trả hết nợ nần chị vẫn còn một số tiền kha khá, chị bắt đầu đầu tư vào kinh doanh. Chị mở tiệm cho thuê váy cưới và trang điểm cô dâu. Cũng nhờ cái đầu nhanh nhạy cửa hàng của chị làm ăn tốt và rất đông khách. Chị như lột xác hoàn toàn, xinh đẹp hơn, sành điệu hơn và rất ra dáng bà chủ.

Lúc này chị biết chồng cũ vẫn đang ăn bám người tình già nhưng mà giờ anh ta thất thế rồi, chỉ là lái xe thôi. Vì giờ bà ta đã có trai trẻ đẹp hơn. Hàng tháng chỉ được bà ta chi cho một khoản tiền ít ỏi, anh ta phải ra ngoài thuê trọ chứ không được hưởng cuộc sống sung sướng trong ngôi nhà đó nữa.

Chị bắt đầu tham gia vào một số địa điểm vui chơi, quán ba để làm quen với người tình của chồng cũ. Chị trong vai một người phụ nữ sang trọng và cũng có nhu cầu cặp bồ với trai trẻ. 2 tháng sau thì chị và nhân tình của chồng đã thân thiết với nhau. Hôm ấy sau khi rời vũ trường chị và bà ta đều chọn cho mình được một gã trai bao trẻ.

Lúc ra về chị ôm ấp tình tứ gã trai kia đến xe của bà ta để chào nhưng là cố tình để chồng cũ thấy mặt. Khi giáp mặt nhau anh ta mới há hốc mồm ú ớ. Người vợ mà anh ta chán anh ta bỏ giờ lại là phụ nữ xinh đẹp và giàu có thế này sao. Chị ỡm ờ với người tình trẻ rồi cùng nhau lên xe ô tô của mình trước mặt chồng cũ.

Khi chiếc xe đi được 1 đoạn chị ngoái nhìn lại thấy chồng đang lúi húi mở cửa xe cho nhân tình trước đây và gã trai khác lên chị hả hê vô cùng. Chị cho xe dừng lại, rút 1 xấp tiền đưa cho gã trai trên xe của chị và bảo anh ta xuống xe. Chị đã đạt được mục đích của mình còn giờ chị phải về với con, chị chưa về chắc thằng bé vẫn chưa chịu ngủ.

Theo Một thế giới