Cư dân mạng hết lời khen nhan sắc và tài năng Miss Charm 2023

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trên các trang mạng xã hội, nhiều người cũng để lại bình luận về chiến thắng xuất sắc này của người đẹp Luma Russo đến từ Brazil.

Vượt qua gần 40 thí sinh tài năng đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ lãnh thổ, người đẹp Brazil đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của Miss Charm 2023.

Bên cạnh đó, danh hiệu Á hậu 1 được trao cho người đẹp Annabelle Mae McDonnell (Philippines) và ngôi vị Á hậu 2 thuộc về Olivia Tan (Indonesia).

Luma Russo gây ấn tượng bởi gương mặt sắc sảo. Cô sở hữu chiều cao 1,68m với số đo ba vòng nóng bỏng 89-61-92 cm.

Sau khi đăng quang, người đẹp sẽ có một năm để đồng hành cùng Ban tổ chức, lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa về giáo dục - du lịch.

Cư dân mạng hết lời khen nhan sắc và tài năng Miss Charm 2023 ảnh 1

Người đẹp tới từ Brazil đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Charm 2023.

Chiến thắng của người đẹp Luma Russo được đánh giá là vô cùng thuyết phục. Tân hoa hậu vốn dĩ là một cái tên được nhận định rất cao kể từ khi nhập cuộc.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều người cũng để lại bình luận sau chiến thắng xuất sắc này của người đẹp Luma Russo đến từ Brazil:

- Chị này ứng xử kiểu nuốt mic luôn, mặc dù chẳng hiểu từ nào nhưng từ lúc ứng xử top 6 mình đoán chị này hoặc Philippines Win.

- Xem live và nhìn vương miện mà tự hào quá. Cuối cùng Miss Charm cũng thành công. Hoa hậu xứng đáng nữa, đẹp cả ngoại hình và trí tuệ.

- Rất đẹp và xứng đáng, chúc mừng Brazil. Còn về Miss Charm thì vẫn còn thiếu sót nhiều nhưng là lần làm đầu tiên nên không chê cứ rút kinh nghiệm cho mùa thi sau là được nhé.

- Vừa xinh vừa giỏi. Quá xứng đáng. Hơi tiếc SA trả lời như bắn rap mà out top 3.

- Tiếc Dominican, Colombia, Puerto Rico nhưng mà Brazil thì không có ý kiến gì hết, trả lời ứng xử vậy thì thắng rõ rồi.

- Brazil rất xứng đáng. Cái vương miện đẹp quá trời.

- Brazil xứng đáng rồi, dù không phải xinh nhất nhưng thần thái chuẩn hoa hậu luôn. Trả lời ứng xử cũng hay nữa, lúc bả bảo là freedom thì tui nghĩ bả sẽ là hoa hậu rồi.

- Xứng đáng nha. Nghe bả bắn tiếng Anh mà nổi da gà, ứng xử cũng hay. Nói một cách chậm rãi điềm đạm nhưng nghe cuốn với quyền lực quá trời. Đoán luôn bả Hoa hậu rồi.

- Brazil năm nay có 2 hoa hậu quốc tế luôn.

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.