Thanh Thanh Huyền phản ứng ra sao khi bị chê nhan sắc tại Miss Charm?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thanh Thanh Huyền đã lên tiếng chia sẻ về những tranh cãi nhan sắc của mình khi tham gia Miss Charm 2023.

Vừa qua, MC song ngữ Thanh Thanh Huyền chính thức được Ban tổ chức Miss Charm trao sash đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế đầu tiên trong năm 2023.

Sau khi nhận sash, Miss Charm Việt Nam – Thanh Thanh Huyền đã không ngừng cố gắng luyện tập cũng như thể hiện thế mạnh của bản thân nhằm chuẩn bị cho những phần thi phụ, đồng thời tham gia chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi.

Thanh Thanh Huyền phản ứng ra sao khi bị chê nhan sắc tại Miss Charm? ảnh 1

Miss Charm Việt Nam - Thanh Thanh Huyền lộ nhan sắc kém xinh.

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền video cận cảnh gương mặt của đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 dưới ống kính camera thường, từ đó khiến cô nhận về nhiều lời bàn tán, chê bai nhan sắc như lộ làn da kém săn chắc, có dấu hiệu lão hóa và các đường nét cũng không thực sự cân đối so với ảnh tự đăng.

Sau khi lắng nghe những ý kiến của dư luận, đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 chia sẻ: “Tôi mong mọi người hãy gặp tôi ở ngoài để thấy tôi như thế nào. Còn hình ảnh qua mạng tôi không thể nào kiểm soát được.

Bản thân tôi cũng không biết phải làm sao nhưng lúc nào tôi cũng trong tâm thế thể hiện tốt nhất về bản thân. Đôi khi có những người không cảm thấy tôi đẹp về phần nhan sắc nhưng lại cảm thấy tôi tốt ở những phần khác thì sao? Chính vì thế tôi cứ cố gắng tập trung cho bản thân thôi”.

Thanh Thanh Huyền phản ứng ra sao khi bị chê nhan sắc tại Miss Charm? ảnh 2

Thanh Thanh Huyền đang không ngừng nỗ lực từng ngày để có thể đạt kết quả tốt nhất tại Miss Charm 2023.

Bên cạnh đó, Thanh Thanh Huyền cũng tâm sự thêm: “Không riêng tôi mà hầu hết các bạn thí sinh đều thấy áp lực trước ý kiến trái chiều của dân mạng.

Khi trò chuyện với thí sinh các nước, các bạn đều chia sẻ ở nước họ, dư luận cũng như thế. Khi nghĩ về hoa hậu, dư luận đều muốn đó phải là người hoàn hảo, hoàn thiện. Nhiều thí sinh rất đẹp nhưng họ tự thấy rằng mình không hoàn hảo. Mọi người đặt rất nhiều kỳ vọng cho họ và đó là lẽ đương nhiên.

Tôi nghĩ mình cứ cố gắng hết mình và các thí sinh, Ban tổ chức, khán giả sẽ có cảm nhận riêng về Thanh Thanh Huyền”.

Ngày 13/2 tới đây, các thí sinh sẽ bước vào vòng bán kết, và đêm chung kết Miss Charm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 16/2.