CSGT đến tận trường trao trả lại cặp đánh rơi

Hồi 7hl giờ 30 ngày 15/8, khi đang làm nhiệm vụ hướng dẫn giao thông tại ngã tư Trường Chinh - Tôn Thất Tùng, Thượng sĩ Đinh Tiến Thành (Đội CSGT số 3 CATP Hà Nội) đã phát hiện một cặp sách rơi giữa đường.
CSGT đến tận trường trao trả lại cặp đánh rơi
CSGT đến tận trường trao trả lại cặp đánh rơi ảnh 1

Thượng sĩ Thành tìm đến trường trao trả lại cặp sách cho em Phương

Sau khoảng thời gian khá dài vẫn không có người tới nhận, Thượng sỹ Thành đã cùng người dân mở cặp để kiểm tra thì phát hiện bên trong là sách vở và đồ dùng học tập và nhiều giấy tờ quan trọng. Trên nhãn vở có ghi là của em Nguyễn Thu Phương, học sinh lớp 9A, trường THCS Khương Thượng (Đống Đa, Hà Nội).

Đồng chí Thành đã báo cáo chỉ huy và trực tiếp mang cặp đến trường trả lại cho em Phương trước sự chứng kiến của các thầy cô trong trường.

Em Phương cho biết: “Khi em đến trường thì phát hiện đã đánh rơi cặp từ lúc nào không hay. Được chú CSGT nhặt được và mang tới tận trường cho em, em thấy rất vui và biết ơn vì lòng nhiệt tình của chú. Hy vọng ai bị mất đồ cũng sẽ gặp may mắn như em”.

Theo anninhthudo.vn
Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.