Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Công ty VPMilk trao tặng sữa cho gần 5.000 trẻ mầm non tại Vĩnh Phúc

Chí Tín - 26/02/2019, 17:40 GMT+7 | Nhân ái
Bà Nguyễn Thu Ngọc, Ủy viên HĐQT - Giám đốc đối ngoại Công ty VPMilk trao tặng sữa cho các cháu.Bà Nguyễn Thu Ngọc, Ủy viên HĐQT - Giám đốc đối ngoại Công ty VPMilk trao tặng sữa cho các cháu.

Buổi lễ trao tặng này được tổ chức tại Trường Mầm non Hợp Châu, huyện Tam Đảo với sự tham dự của Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Sở GD&ĐT, Sở Y tế, UBND huyện Tam Đảo, Phòng GD&ĐT huyện Tam Đảo cùng đại diện chính quyền xã Hợp Châu, đông đảo phụ huynh và trẻ nhỏ. Sau đó, VPMilk tiếp tục đến một số trường Mầm non khác để trao tặng sữa.

 Ông Vũ Việt Văn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ trao tặng sữa.

Sự kiện ý nghĩa này nằm trong chuỗi chương trình “VPMilk – Triệu hộp sữa cải thiện dinh dưỡng học đường”, nhằm hưởng ứng Chương trình Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng, góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và tiểu học đến năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thu Ngọc, Ủy viên HĐQT - Giám đốc đối ngoại Công ty VPMilk cho biết:“Tôi mong muốn các bố mẹ hãy hình thành thói quen uống sữa mỗi ngày cho con trẻ, đó là nền tảng vững chắc để cải thiện chiều cao và thể trạng của người Việt, đặc biệt là trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước”.

Bà Nguyễn Thu Ngọc trao tặng học bổng và sữa cho học sinh.

Trong lịch sử hình thành và phát triển, VPMilk – Tiền thân là Công ty CP Đầu tư Nam Dương, chúng tôi luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng dành cho trẻ em, đặc biệt là các chương trình tạo điều kiện để cháu được tiếp cận với chế độ dinh dưỡng khoa học, đơn cử như chương trình “Triệu hộp sữa yêu thương – Triệu hộp sữa cải thiện dinh dưỡng học đường năm 2017”. Theo đó, VPMilk đã trao tặng triệu hộp sữa cho các em học sinh mầm non, tiểu học tại 320 trường trên toàn quốc”.

3 cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường Mầm non Hợp Châu nhận quà của VPMilk. 

Tháng 1/2019 vừa qua, cũng trong chuỗi chương trình ý nghĩa này, VPMilk đã trao tặng 180.000 hộp sữa VPMilk Grow+ cho các em học sinh tại 28 trường Mầm non và Tiểu học tỉnh Ninh Bình.

Các cháu nhỏ sử dụng sữa được phát tại buổi lễ. 

Với vai trò là người điều hành doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất của con người”, bà Thu Ngọc bày tỏ hy vọng những hộp sữa yêu thương của VPMilk sẽ là nguồn dinh dưỡng chất lượng góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, phát triển thể lực, trí tuệ lẫn tâm hồn cho các em học sinh.

 Sau khi kết thúc buổi lễ tại Trường Mầm non Hợp Châu, VPMilk tiếp tục đến trao tặng tại Trường Mầm non Hợp Hòa và một số trường khác
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm