Công ty Hoàng Gia Việt bảo vệ môi trường hướng tới sự phát triển bền vững

Công ty Hoàng Gia Việt bảo vệ môi trường hướng tới sự phát triển bền vững

Đi vào hoạt động từ năm 2009 đến nay, Công ty đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam với các sản phẩm chính là thức ăn gia súc, gia cầm và thủy hải sản, được phân bổ tại thị trường các tỉnh miền Bắc và miền Trung.

Sản phẩm của Công ty đã tạo được niềm tin vững chãi nơi người chăn nuôi, đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế địa phương tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, đảm bảo an sinh xã hội và góp phần nhỏ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay là sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đoàn kết vươn lên của tập thể cán bộ, công nhân viên chung tay góp sức cùng với lãnh đạo Công ty chèo lái con thuyền Hoàng Gia Việt vững chắc trong suốt chặng đường vừa qua.

Song song với hoạt động sản xuất tạo ra sản phẩm Công ty Hoàng Gia Việt luôn chú trọng và đề cao công tác bảo vệ môi trường, đưa ra các biện pháp Bảo vệ môi trường làm việc tại Nhà máy cũng như môi trường xung quanh một cách hiệu quả nhất. Công ty đầu tư hệ thống nhà kho chứa và phân loại các loại chất thải sản xuất trước khi đưa đi xử lý, lắp dựng hệ thống xử lý nước thải, xử lý mùi, khói bụi với công nghệ tiên tiến, hiện đại đảm bảo các quy chuẩn trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Công ty Hoàng Gia Việt bảo vệ môi trường hướng tới sự phát triển bền vững ảnh 1
Lãnh đạo Công ty Hoàng Gia Việt tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Canh Tý

Bên cạnh đó, Công ty Hoàng Gia Việt luôn quan tâm tới công tác an sinh xã hội, ủng hộ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của địa phương; tham gia hoạt động từ thiện cùng các tổ chức từ thiện, hội chữ thập đỏ.

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi do chủng mới của virus Corona (nCoV) có diễn biến phức tạp.

Công ty Hoàng Gia Việt đã thành lập và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban chỉ đạo. Đồng thời, công ty xây dựng kế hoạch, kịp thời tuyên truyền thông tin về tình hình dịch bệnh tới người lao động.

Công ty Hoàng Gia Việt bảo vệ môi trường hướng tới sự phát triển bền vững ảnh 2
Công ty Hoàng Gia Việt ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Công ty Hoàng Gia Việt đã chủ động trang bị đầy đủ các phương tiện vật tư y tế phòng tránh lây nhiễm như: Đo thân nhiệt bằng máy nhiệt kế hồng ngoại nhằm phát hiện nhanh chóng kịp thời các trường hợp không đảm bảo sức khỏe hoặc có dấu hiệu nghi ngờ mắc dịch bệnh, cấp phát khẩu trang, rửa tay kháng khuẩn, phun thuốc khử trùng cho người và phương tiện trước khi vào Công ty.

Với các biện pháp đồng bộ trên, Công ty Hoàng Gia Việt tin tưởng sẽ tạo môi trường an toàn, hạn chế thấp nhất rủi ro về dịch bệnh, qua đó bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho người lao động; tạo động lực để doanh nghiệp tiếp tục ổn định sản xuất, hoàn thành được các mục tiêu kinh tế đã đề ra.

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Ảnh minh họa/ITN

Chính phủ hỗ trợ cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Vợ chồng và các con mang lễ vật đi Tết nhà ngoại

Yên Bái tổ chức 'Ngày hội Pay Tái' - đi Tết nhà ngoại

GD&TĐ - Ngày 11/8, tại nhà văn hóa thôn Khéo Lẹng, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên (Yên Bái) diễn ra “Ngày hội Pay Tái” với chủ đề “Vui rằm tháng bảy”. Đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn huyện Lục Yên tổ chức ngày hội này.
Cô trò Trường Tiểu học Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

9 kết quả Giáo dục - Đào tạo nổi bật năm học 2021-2022

GD&TĐ -  Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp. Trước những những thách thức, ngành Giáo dục đã linh hoạt ứng phó, chuyển trạng thái hoạt động, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ của năm học.
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn.

Phát động cuộc thi 'Tôi khoẻ đẹp hơn'

GD&TĐ - Ngày 11/8, Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí để thông tin chính thức về cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'. Cuộc thi do Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động.
Học sinh Hà Tĩnh sẽ tựu trường ngày 30/8/2022, riêng lớp 1, tựu trường ngày 22/8/2022.

Hà Tĩnh: Học sinh tựu trường vào ngày 30/8

GD&TĐ -UBND Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn Hà Tĩnh.
Với EPICS, sinh viên có cơ hội làm việc liên ngành để có những sản phẩm có khả năng khởi nghiệp

Khơi gợi tinh thần sáng tạo vì cộng đồng cho sinh viên

GD&TĐ - Với dự án EPICS, sinh viên được truyền cảm hứng sử dụng kỹ thuật để xây dựng những sáng kiến thiết thực phục vụ cho các tổ chức cộng đồng địa phương nhằm giải quyết các thách thức về con người và môi trường.
Cơ quan công an tiến hành khám xét nhà riêng của cặp vợ chồng ở thị xã Quảng Trị trong sáng 11/8. (ảnh: CTV)

Quảng Trị: Bắt cặp vợ chồng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều người

GD&TĐ - Ngày 11​​/8, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Trương Quang Liêm (SN 1987) và vợ là Nguyễn Thị Quỳnh Nhi (SN 1993, trú tại phường 1, thị xã Quảng Trị) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản quy định tại Khoản 4, Điều 174 Bộ luật Hình sự.
Một vòng quay của Trái đất là khoảng 86.400 giây.

Ngày ngắn nhất trên Trái đất

GD&TĐ -Các nhà khoa học đã ghi lại ngày ngắn nhất trên Trái đất kể từ khi phát minh ra đồng hồ nguyên tử. Trong ngày 29/6, vòng quay của Trái đất được đo ngắn hơn bình thường là 1,59 mili giây.