Công ty Hoàng Gia Việt bảo vệ môi trường hướng tới sự phát triển bền vững

Công ty Hoàng Gia Việt bảo vệ môi trường hướng tới sự phát triển bền vững

Đi vào hoạt động từ năm 2009 đến nay, Công ty đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam với các sản phẩm chính là thức ăn gia súc, gia cầm và thủy hải sản, được phân bổ tại thị trường các tỉnh miền Bắc và miền Trung.

Sản phẩm của Công ty đã tạo được niềm tin vững chãi nơi người chăn nuôi, đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế địa phương tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, đảm bảo an sinh xã hội và góp phần nhỏ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay là sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đoàn kết vươn lên của tập thể cán bộ, công nhân viên chung tay góp sức cùng với lãnh đạo Công ty chèo lái con thuyền Hoàng Gia Việt vững chắc trong suốt chặng đường vừa qua.

Song song với hoạt động sản xuất tạo ra sản phẩm Công ty Hoàng Gia Việt luôn chú trọng và đề cao công tác bảo vệ môi trường, đưa ra các biện pháp Bảo vệ môi trường làm việc tại Nhà máy cũng như môi trường xung quanh một cách hiệu quả nhất. Công ty đầu tư hệ thống nhà kho chứa và phân loại các loại chất thải sản xuất trước khi đưa đi xử lý, lắp dựng hệ thống xử lý nước thải, xử lý mùi, khói bụi với công nghệ tiên tiến, hiện đại đảm bảo các quy chuẩn trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Công ty Hoàng Gia Việt bảo vệ môi trường hướng tới sự phát triển bền vững ảnh 1
Lãnh đạo Công ty Hoàng Gia Việt tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Canh Tý

Bên cạnh đó, Công ty Hoàng Gia Việt luôn quan tâm tới công tác an sinh xã hội, ủng hộ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của địa phương; tham gia hoạt động từ thiện cùng các tổ chức từ thiện, hội chữ thập đỏ.

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi do chủng mới của virus Corona (nCoV) có diễn biến phức tạp.

Công ty Hoàng Gia Việt đã thành lập và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban chỉ đạo. Đồng thời, công ty xây dựng kế hoạch, kịp thời tuyên truyền thông tin về tình hình dịch bệnh tới người lao động.

Công ty Hoàng Gia Việt bảo vệ môi trường hướng tới sự phát triển bền vững ảnh 2
Công ty Hoàng Gia Việt ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Công ty Hoàng Gia Việt đã chủ động trang bị đầy đủ các phương tiện vật tư y tế phòng tránh lây nhiễm như: Đo thân nhiệt bằng máy nhiệt kế hồng ngoại nhằm phát hiện nhanh chóng kịp thời các trường hợp không đảm bảo sức khỏe hoặc có dấu hiệu nghi ngờ mắc dịch bệnh, cấp phát khẩu trang, rửa tay kháng khuẩn, phun thuốc khử trùng cho người và phương tiện trước khi vào Công ty.

Với các biện pháp đồng bộ trên, Công ty Hoàng Gia Việt tin tưởng sẽ tạo môi trường an toàn, hạn chế thấp nhất rủi ro về dịch bệnh, qua đó bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho người lao động; tạo động lực để doanh nghiệp tiếp tục ổn định sản xuất, hoàn thành được các mục tiêu kinh tế đã đề ra.

Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
Tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn khu vực biên giới biển.

Rộn ràng Tết Trung thu biên giới

GD&TĐ - Tối 28/9, Đồn Biên phòng Vĩnh Hải (Sóc Trăng) tổ chức Tết Trung thu cho con cán bộ đơn vị và thiếu niên, nhi đồng khu vực biên giới biển.