Công dân Istanbul đối mặt án tù vì gọi điện cho cảnh sát hơn 45.000 lần

Một công dân Thổ Nhĩ Kỳ đã tự đẩy mình vào rắc rối pháp luật khi ông thực hiện hơn 45.000 cú điện thoại tới đường dây nóng của cảnh sát chỉ trong vòng 1 năm.
Công dân Istanbul đối mặt án tù vì gọi điện cho cảnh sát hơn 45.000 lần

Kênh truyền hình RT dẫn bài viết trên báo Sabah đăng hôm 22/10 đưa tin, người đàn ông 55 tuổi sống tại thành phố Istanbul được xác định danh tính Seref Can, đang phải đối mặt với các tội danh “cản trở người thi hành công vụ”.

Người đàn ông này đã gọi tới 155 đường dây cảnh sát tổng cộng 45.210 lần trong 1 năm. Lý do cho hành động của người đàn ông này khá buồn, vì ông ta tuyệt vọng và đơn giản chỉ muốn nói chuyện với ai đó, sau cuộc hôn nhân bất thành.

“Tôi ly dị vợ 2 năm trước. Tôi liên tục uống say. Tôi bị trầm cảm và không ai có thể nói chuyện nên tôi gọi đến đường dây nóng của cảnh sát”, đối tượng Can khai nhận với cảnh sát.

Mặc dù người đàn ông này tỏ vẻ hối lỗi vì hành động lạm dụng và ước muốn có phần kỳ quặc tán gẫu với cảnh sát, dường như lực lượng an ninh không “động lòng” và người đàn ông sớm sẽ nhận được mức án phạt. Nếu như bị xét có tội, Can có thể nhận mức án lên tới 5 năm tù giam.

Theo Baotintuc.vn
Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

GD&TĐ - Tử vi ngày 8/6 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
U20 nữ Australia có chiến thắng cách biệt trước Việt Nam ở vòng loại 2 U20 châu Á.

U20 nữ Việt Nam thua cách biệt U20 Australia

GD&TĐ -Trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp, U20 nữ Việt Nam đã để thua cách biệt 0-2 trước U20 Australia ở lượt trận cuối vòng loại 2 U20 châu Á 2024.