Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường ĐHSP HN

Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường ĐHSP HN

(GD&TĐ)-Sáng nay (20/4), Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2012-2017. Theo đó, PGS.TS.Nguyễn Văn Minh được tín nhiệm giao trọng trách lãnh đạo nhà trường. Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển đã đến dự và trao quyết định.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: gdtd.vn
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: gdtd.vn

Nhiệm kỳ qua, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tiếp tục ổn định và phát triển vững chắc. Hoạt động đào tạo và NCKH đã đạt được những thành tựu quan trọng cả về qui mô và chất lượng. Trường luôn là một trung tâm đào tạo chất lượng cao, một hạt nhân nòng cốt trong các hoạt động phục vụ đổi mới giáo dục, một địa chỉ uy tín trong liên kết đào tạo quốc tế. Trường ĐHSP Hà Nội cũng là một trong những trường đại học luôn đi đầu trong các hoạt động đoàn thể, quản lý và giáo dục sinh viên, một trung tâm trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao của cán bộ công chức và tuổi trẻ thủ đô…

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển chúc mừng GS.TS Nguyễn Viết Thịnh và tập thể BGH đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2006 – 2011; đồng thời chúc mừng PGS.TS Nguyễn Văn Minh được tín nhiệm giao trọng trách Hiệu trưởng Trường ĐH sư phạm nhiệm kỳ 2012- 2017.

Thứ trưởng bày tỏ mong muốn và tin tưởng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của nhà trường, phát huy những thành quả đã được trong những nhiệm kỳ vừa qua, tập thể cán bộ và sinh viên nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất và nhiệt tình ủng hộ đồng chí Hiệu trưởng cũng như Ban lãnh đạo mới, để cùng phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng là Trường ĐHSP Hà Nội đầu ngành và trọng điểm. Đồng thời, lưu ý những vấn đề trường cần quan tâm như tăng cường quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm; đổi mới giáo dục phổ thông, nhất là đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giáo dục phổ thông sau năm 2015…

Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển (giữa) chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội (ngoài cùng bên phải). ẢNh: gdtd.vn

Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển (giữa) chúc mừng tân Hiệu trưởng Trường ĐHSP HN (bên phải).

Ảnh: gdtd.vn

Ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển, tại buổi lễ, PGS.TS.Nguyễn Văn Minh cho biết sẽ cùng với các đồng chí trong BGH nghiên cứu một cách khoa học, nghiêm túc và thận trọng các vấn đề lớn về đào tạo, nghiên cứu khoa học, về cơ sở vật chất, công tác cán bộ, hợp tác quốc tế; đồng thời tìm các giải pháp tối ưu nhằm thực hiện tốt các chủ trương này để xây dựng Trường ĐHSP Hà Nội trở thành đơn vị hàng đầu trong đào tạo giáo viên, đào tạo nhân lực trình độ cao, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. 

Hiếu Nguyễn

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

GD&TĐ - Người đẹp đã tìm cách thoát nạn khi nhảy từ tầng 6 xuống đất. Tuy nhiên, cô đã bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.