Công bố clip Quân đội Quốc gia Libya nã đạn trực tiếp vào kẻ thù ở Tripoli

GD&TĐ - Quân đội Quốc gia Libya (LNA) đã tiến hành một số cuộc tấn công trực tiếp vào các vị trí quân sự của lực lượng Chính phủ Hiệp định Quốc gia (GNA) do Tripoli hậu thuẫn hôm 9/6 và video về cuộc tấn công này mới được công bố.  

Công bố clip Quân đội Quốc gia Libya nã đạn trực tiếp vào kẻ thù ở Tripoli
Trong video về vụ tấn công trên, LNA đã ném bom lực lượng GNA ở Tripoli, buộc GNA phải rút lui khỏi vị trí của họ.

Kể từ khi LNA phát động cuộc tấn công đầu năm nay, lực lượng của họ đã tìm cách tiến vào các cửa ngõ phía nam của Tripoli.

GNA đã chính thức khiếu nại với Liên hợp quốc về việc trên, tuy nhiên hành động này không mang lại nhiều tác dụng.

Theo AMN

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Khoe khoang 4 điều này là hại con

Khoe khoang 4 điều này là hại con

GD&TĐ - Nhiều bậc cha mẹ không nhận ra rằng, một số hành động khoe khoang tưởng như thể hiện niềm tự hào về con, thực chất gây tổn thương khó lường cho con.

Khai mạc Lễ hội “Thái Nguyên - Hương sắc danh trà 2025”.

Thái Nguyên lan tỏa hương sắc danh trà

GD&TĐ - Tối 19/12, Lễ hội “Thái Nguyên - Hương sắc danh trà” do UBND tỉnh Thái Nguyên và Văn phòng UNESCO tại Việt Nam phối hợp tổ chức được khai mạc.