Công bố clip phá hủy hệ thống S-300

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga đã công bố video phá hủy hệ thống S-300 của Lực lượng Vũ trang Ukraine (AFU) ở khu vực Mykolaiv.

Hệ thống S-300 của Ukraine bị tấn công.
Hệ thống S-300 của Ukraine bị tấn công.

Bộ Quốc phòng Nga lưu ý rằng khẩu đội tên lửa phòng không S-300 của đối phương đã bị bắn trúng ở khu vực làng Zeleny Gai.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Nga thông báo về một cuộc tấn công bằng vũ khí có độ chính xác cao vào kho chứa phương tiện không người lái của hải quân đối phương. Đại diện chính thức của Bộ nhấn mạnh tất cả các mục tiêu được chỉ định đều bị tấn công.

Nga phá hủy hệ thống phòng không S-300 của Ukraine.

Theo Zvezda

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trường học Đài Loan ráo riết tuyển dụng giáo viên.

Đài Loan: Phát tờ rơi tuyển giáo viên

GD&TĐ - Đài Loan, thiếu trầm trọng giáo viên Tiểu học và THCS, trái ngược với bối cảnh cạnh tranh việc làm gay gắt trong ngành giáo dục tại các nước khác.

Chương trình nghệ thuật với chủ đề "Ánh sáng Thần Quang" là điểm nhấn của mùa lễ hội năm nay.

Hưng Yên khai mạc Lễ hội chùa Keo

GD&TĐ - Ngày 30/10, Lễ hội chùa Keo mùa Thu năm 2025 chính thức khai mạc với nhiều hoạt động đặc sắc, mang đậm dấu ấn văn hóa vùng Đồng bằng sông Hồng.