Công bố chương trình hấp dẫn hỗ trợ giáo viên Tiếng Anh tương lai

GD&TĐ - Các giáo viên tiếng Anh tương lai được hỗ trợ toàn diện để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp bởi chương trình của một đơn vị về công nghệ giáo dục - iSMART Education.
Công bố chương trình hấp dẫn hỗ trợ giáo viên Tiếng Anh tương lai

Hỗ trợ đầu tiên là giáo viên tương lai ngành tiếng Anh học năm 3, năm 4 sẽ được tham dự một khoá đào tạo về phương pháp giảng dạy các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh trong trường phổ thông. Khoá học được tài trợ 100%. Các học viên hoàn thành khoá học sẽ được cấp chứng nhận tham gia khoá Đào tạo giáo viên dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh trong trường phổ thông.

Thứ hai: tất cả giáo viên tiếng Anh sư phạm đều được ưu tiên khi đăng ký thực tập làm trợ giảng tại iSMART vào năm cuối. Trước khi vào thực tập, các ứng viên sẽ trải qua một kỳ giảng thử và chỉ cần đạt yêu cầu sẽ được nhận thêm học bổng trợ giảng.

Thứ ba: nhằm hỗ trợ giáo viên tiếng Anh mới vào nghề, iSMART ưu tiên tuyển chọn giáo viên với mức lương khởi điểm cao và chế độ làm việc tốt. Nội dung hỗ trợ này được triển khai gần như quanh năm, bảo đảm tiếp nhận được nhiều giáo viên nhất trong mức có thể.

Bà Vũ Thị Thu Hằng, Giám đốc nhân sự của iSMART cho biết, chương trình này đã được thử nghiệm từ các năm trước, đạt kết quả rất cao và năm nay được đưa thành chương trình rộng rãi trên toàn quốc, đặc biệt ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thứ tư: bố trí thực tập sinh tiếng Anh và giáo viên tiếng Anh người Việt mới ra trường trợ giảng cùng các giảng viên tiếng Anh bản ngữ giỏi của hệ thống iSMART tại các trường mà iSMART đang triển khai giảng dạy tiếng Anh.

Thứ năm: 100% giáo viên tiếng Anh làm việc cùng iSMART sẽ được hỗ trợ để lấy các chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh trong quá trình thực tập và làm việc cùng iSMART.

Hệ thống iSMART hiện là đơn vị triển khai việc giảng dạy tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học có quy mô lớn nhất với hơn 300 trường đã tham gia và thêm 100 trường đang triển khai trên quy mô toàn quốc.

Với việc học có mục tiêu và phương pháp thực tế này, ứng viên tham gia chương trình sẽ nâng cao được cả 3 môn là tiếng Anh, Toán và Khoa học và làm chương trình học của các trường bất kỳ; đạt mức tương đương trường song ngữ.

iSMART được biết đến là đơn vị tiên phong về công nghệ giáo dục ở Việt Nam với lịch sử 10 năm xây dựng hệ thống chương trình và triển khai việc dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học tại các trường phổ thông. Nhờ việc đầu tư bài bản cho nội dung số và công nghệ giáo dục nên iSMART có thể triển khai quy mô lớn và chi phí thấp để học sinh các trường có thể tiếp cận được. các chương trình chuẩn quốc tế.

iSMART cũng được biết đến là thành viên của Tổ chức Giáo dục Equest - một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 80.000 học sinh, sinh viên theo học mỗi năm tại 16 đơn vị thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề, các trường phổ thông, trung tâm ngoại ngữ, chuẩn bị du học và các công ty về công nghệ giáo dục.

Chương trình “Trường em thay áo mới” tiến hành sơn mới trường học tại Sóc Trăng.

Trường học Sóc Trăng 'thay áo mới'

GD&TĐ - Tỉnh Sóc Trăng vừa nghiệm thu và bàn giao các điểm trường được sơn mới trong chương trình “Trường em thay áo mới” tại huyện Thạnh Trị, Mỹ Xuyên.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.