Công an viên tử vong trong phòng ngủ với vết xước trên cổ

Anh Thanh ở xã Hàm Thắng (huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) được người thân phát hiện nằm chết trong phòng ngủ, có vết trầy xước trên cổ.
Công an viên tử vong trong phòng ngủ với vết xước trên cổ

Cong an vien tu vong trong phong ngu voi vet xuoc tren co - Anh 1

Ngày 17/12, Công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) cho biết đơn vị đã khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y tử thi để làm rõ cái chết của anh Trần Văn Thanh (31 tuổi, công an viên xã Hàm Thắng).

Theo người nhà nạn nhân, tối hôm trước anh Thanh đi nhậu về rồi vào phòng riêng của vợ chồng để ngủ. Sáng 17/12, người thân phát hiện anh này tử vong, thi thể nằm dưới nền gạch.

Qua kiểm tra, mọi người phát hiện nạn nhân có vết trầy xước trên cổ nên họ báo công an. Cảnh sát đang lấy lời khai của vợ và cha mẹ ruột anh Thanh.

Huỳnh Hải

Theo Zing
Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.