Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Công an thông tin danh tính nam thanh niên gục chết trên xe máy ở Lạng Sơn

H.Vy (tổng hợp) - 05/07/2018, 18:58 GMT+7 | Pháp luật

Theo đó, qua xác minh, công an đã xác định được danh tính nam thanh niên tử vong bất thường chiếc xe máy tại đường Phan Huy Ích (phường Tam Thanh - TP. Lạng Sơn) vào chiều ngày 4/7.

Nam thanh niên tên là Hoàng Trần Bình (sinh năm 1980 – là người dân có hộ khẩu thường trú trên địa bàn). Bình vừa chấp hành xong án phạt tù từ tháng 12/2017, hiện không có chỗ ở ổn định.

Phía cơ quan điều tra cũng cho hay, theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra thì có thể Hoàng Trần Bình tử vong do bệnh lý, nghi liên quan đến việc có sử dụng ma túy. Hiện chưa phát hiện có dấu hiệu của tội phạm trong vụ việc này.

Trước đó như GD&TĐ thông tin, vào chiều 4/7, một số người dân sinh sống trên đường Phan Huy Ích bất ngờ phát hiện một nam thanh niên ngồi gục trên xe máy nhiều giờ đồng hồ.

Nghi ngờ có điều bất thường, nhiều người tiến đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau đó, họ đã báo với cơ quan chức năng địa phương. Lập tức, lực lượng công an đã có mặt, phong toả hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Đến chiều tối 4/7, Công an Lạng Sơn đã khám nghiệm hiện trường. Bước đầu công an xác định, sự việc xảy ra tại đoạn đường Phan Huy Ích bên bờ hồ Phai Loạn thuộc phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn (Lạng Sơn). Nạn nhân khoảng hơn 20 tuổi, trên đầu đội mũ bảo hiểm màu tối, mặc áo thun cộc tay, quần bò màu, chân đi giầy thể thao, nằm gục đầu, bất động trên chiếc xe máy màu đỏ-đen biển số: 12D1-xxx.53.

Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm