Con nuôi cố NSƯT Vũ Linh xin lỗi sau tang lễ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Bình Tinh đã gửi lời xin lỗi sâu sắc và chân thành vì những thiếu sót trong việc đón tiếp những ngày diễn ra tang lễ cố NSƯT Vũ Linh.

Sau khi lo liệu mọi sự chu toàn cho đám tang của cha, trên trang cá nhân, Bình Tinh (con nuôi cố NSƯT Vũ Linh) đã chân thành gửi lời xin lỗi và cảm tạ tới mọi người.

Con nuôi cố NSƯT Vũ Linh xin lỗi sau tang lễ ảnh 1
Bình Tinh và Vũ Luân là con nuôi của NSƯT Vũ Linh.

Bình Tinh cho biết, gia đình đã đón nhận được tình cảm chân thành từ các đồng nghiệp của NSƯT Vũ Linh ở trong lẫn ngoài nước, nhiều người đã đến thắp hương tỏ lòng thương tiếc hoặc gửi vòng hoa đến viếng thay cho lời từ biệt cuối cùng.

Đồng thời, Bình Tinh cũng lên tiếng gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ và chính quyền địa phương đã giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi thuận lợi nhất trong thời gian vừa qua:

"Từ khi NSƯT Vũ Linh lâm bệnh đến tận những giờ phút cuối cùng và trong cả những ngày diễn ra tang lễ, đã luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc rất tận tình của các y bác sĩ các bệnh viện, sự giúp đỡ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất từ chính quyền địa phương, khu phố. Nhất là lực lượng an ninh trật tự của phường, quận đã túc trực suốt ngày đêm giữ gìn an ninh, trật tự để tang lễ được diễn ra bình yên và trang trọng".

Cuối cùng Bình Tinh thay mặt gia đình cố nghệ sĩ mong mọi người thông cảm và bỏ qua mọi thiếu sót trong quá trình tổ chức tang lễ cho cố NSƯT Vũ Linh.

Trước đó (ngày 5/3), NSƯT Vũ Linh trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 65 sau thời gian chống chọi với bạo bệnh khiến nhiều người bàng hoàng, thương tiếc.

Lễ viếng NSƯT Vũ Linh diễn ra từ chiều 5/3 tại nhà riêng ở quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Lễ động quan của NSƯT Vũ Linh diễn ra vào trưa 9/3. “Ông hoàng cải lương Hồ Quảng” được an táng tại một nghĩa trang ở Bình Dương, bên cạnh phần mộ của NSƯT Thanh Kim Huệ.

Suốt những ngày diễn ra lễ tang, rất đông khán giả cùng nhiều nghệ sĩ Việt như NSND Kim Cương, NSND Lệ Thủy, NSND Hồng Vân, NSƯT Diệu Hiền, NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Thu Trang, diễn viên Tiến Luật,… đã đến tiễn đưa “Ông hoàng cải lương Hồ Quảng” về nơi yên nghỉ cuối cùng.