Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cơ quan điều tra công bố chính thức vụ bác sỹ sát hại vợ tại Cao Bằng

14/11/2018, 08:54 GMT+7 | Pháp luật

Kết quả điều tra xác định: trưa 30/8, Triệu Văn Hải (SN 1977, công tác tại 1 bệnh viện ở TP. Cao Bằng), trú ở tổ 13, phường Sông Hiến, xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị Đ.T.H (SN 1988), rồi ra tay sát hại vợ.

Chờ đến nửa đêm, Hải cho thi thể vợ vào bao tải rồi dùng xe máy chở ra cầu Sông Mãng, phường Đề Thám, ném xuống sông. Sau đó, đối tượng bỏ trốn khỏi địa phương.

vu sat hai vo o cao bang: cong an chinh thuc thong tin vu an hinh 1

Nghi can Triệu Văn Hải.

CQĐT Công an tỉnh đã khởi tố vụ án giết người, và ngày 7/9 đã bắt giữ Hải tại một nhà nghỉ ở Hà Nội.

Ngày 27/9, Công an Trung Quốc phát hiện thi thể người phụ nữ ở trên sông thuộc địa bàn huyện Phù Tuy, TP. Sùng Tả (tỉnh Quảng Tây), nghi là nạn nhân trong một vụ án mạng.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Cao Bằng đã liên hệ với Công an Trung Quốc để tìm hiểu. Ngày 4/10, tổ công tác của Công an tỉnh đã cùng gia đình chị H. sang Trung Quốc để nhận diện một số vật dụng và giám định ADN. Kết quả giám định ADN trùng khớp với mẫu so sánh (mẹ của chị H.).

Phía Công an Trung Quốc đang hoàn tất các thủ tục pháp lý để bàn giao hồ sơ, tài liệu và tro cốt tử thi cho Công an Việt Nam trong thời gian tới. Các cơ quan tố tụng đang tiến hành điều tra, củng cố chứng cứ, sớm đưa thủ phạm ra truy tố, xét xử.

Theo vov.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm