Có một kiểu phụ nữ khiến đàn ông không thể cưỡng lại, yêu say đắm không rời

Có một kiểu phụ nữ khiến đàn ông không thể cưỡng lại, đó là phụ nữ độc lập và mạnh mẽ!
Có một kiểu phụ nữ khiến đàn ông không thể cưỡng lại, yêu say đắm không rời

Có lẽ, nhiều người cho rằng phụ nữ xinh đẹp sẽ thu hút đàn ông nhất. Nhưng không phải vậy, người phụ nữ khiến khiến đàn ông khó cưỡng lại chính là người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập. Đàn ông dù có yêu bạn nhiều đi chăng nữa thì anh ta cũng không thể luôn ở bên cạnh bạn.

Vì vậy, phụ nữ phải học cách mạnh mẽ và độc lập. Không chỉ vậy, đàn ông cũng thích người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ hơn là phụ nữ xinh đẹp nhưng quá yếu đuối. Việc phụ nữ quá phụ thuộc cũng khiến đàn ông cảm thấy bất lực. Họ muốn được ở bên người phụ nữ có thể chia sẻ những lo lắng, gánh nặng cho mình chứ không phải người phụ nữ chỉ biết trốn tránh khi gặp vấn đề khó khăn và chờ anh ta giải quyết.

Vì vậy, nếu bạn muốn chàng không thể rời xa mình, điều đầu tiên là bạn phải thay đổi bản thân, học cách tự lập, không quá dựa dẫm vào chàng, học cách mạnh mẽ, không quá yếu đuối. Chỉ khi bạn mạnh mẽ và độc lập thì anh mới mới tôn trọng và trân trọng bạn hơn.

Bạn cần có một sự nghiệp riêng. Dù công việc đó không giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhưng bạn nên làm việc và theo đuổi đam mê của mình.

Đừng yêu một cách mù quáng. Bạn phải cho người đàn ông ấy biết rằng bạn có thể sống một mình hoặc sống chung với anh ta. Dù trong tình yêu hay hôn nhân, bạn cần dũng cảm đối mặt với những vấn đề xảy ra. Đừng quên yêu thương nhau và học cách chia sẻ nghịch cảnh với nửa kia là chìa khóa để có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Ngoài ra, bạn hãy hòa đồng, mạnh mẽ, lạc quan thay vì phàn nàn, nói những lời tiêu cực với chàng.

Trước đây, nhiều phụ nữ có lẽ thích giả vờ yếu đuối để thu hút sự chú ý của đàn ông và khơi dậy mong muốn được bảo vệ của đàn ông. Nhưng giờ đây thói quen này không còn phổ biến nữa, người đàn ông có thể vẫn dỗ dành bạn một hoặc hai lần nhưng nếu bạn làm điều này lâu dài, anh ấy có thể mất kiên nhẫn và không muốn nói chuyện với bạn.

Ngược lại, nếu bạn trở nên mạnh mẽ và độc lập hơn, đàn ông sẽ đánh giá cao bạn hơn.Vì vậy, nếu chị em muốn nắm chắc trái tim của đàn ông và khiến anh ta không thể cưỡng lại, hãy học cách trở nên độc lập, tự chủ, sống cuộc sống của riêng mình.

Theo emdep.vn
Nhiều sinh viên Nga từ bỏ ý tưởng du học.

Giáo dục đại học Nga đối phó với những rủi ro

GD&TĐ - Đại dịch Covid-19 và chính sách cấm vận của phương Tây, sau khi Nga tiến hành “chiến dịch quân sự đặc biệt” ở Ukraina khiến nền kinh tế Nga nói chung, giáo dục đại học nói riêng gặp rất nhiều khó khăn. Tình hình bất ổn buộc các thí sinh phải thay đổi kế hoạch của mình, còn các trường đại học phải xem xét lại chiến lược.
Hướng nghiệp theo cách thức truyền thống khó tiếp cận GenZ (Ảnh minh hoạ)

Sáng tạo trong thu hút người học: Nhà trường chuyển động cùng genZ

GD&TĐ -  Với ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghệ, giới trẻ không thiếu thông tin về ngành học, không khó để tìm hiểu xu hướng nghề nghiệp và ngày càng độc lập trong ra quyết định. Điều này đặt ra bài toán cho đơn vị đào tạo: Làm cách nào thu hút người học tìm đến mình?