Cơ hội khám phá đất nước, con người New Zealand

GD&TĐ - Từ nay đến hết ngày 12/6, Education New Zealand (ENZ) - cơ quan của chính phủ New Zealand về giáo dục du học tổ chức cuộc thi viết luận “Think New: Think New Zealand” dành cho các học sinh từ 16 đến 18 tuổi trên cả nước.
Cơ hội khám phá đất nước, con người New Zealand

Cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê khám phá những chân trời mới thể hiện khả năng của mình. Để tham gia cuộc thi, các bạn chỉ cần gửi một bài luận tiếng Anh dài tối đa 700 chữ trình bày cảm nhận về thông điệp Think New: Think New Zealand độc đáo của nền giáo dục New Zealand. Những bài dự thi chất lượng nhất sẽ được đăng tải trên Kenh14.vn và có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị như iPhone 6, iPad Air…

Các bài luận dự thi sẽ được chấm bởi những chuyên gia giáo dục tại ENZ và giáo viên những học viện uy tín hàng đầu ở New Zealand. 

ENZ hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về New Zealand như một nơi du học lý tưởng, cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp New Zealand hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mang dịch vụ của họ đến toàn cầu. 

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.