#cô giáo

36 kết quả phù hợp

Ra Hà Nội, cả nhà đoàn tụ.

Mẹ tôi, cô giáo đầu đời

GD&TĐ - Mẹ tôi bước vào nghề giáo ở tuổi mới qua 16. Nhờ một ông bác họ giúp khai sinh sớm lên 1 năm mới tạm đủ tuổi đi làm.
Cô giáo Trương Thị Dung

'Gieo' hạnh phúc qua từng tiết học

GD&TĐ - Trong quá trình giảng dạy, cô giáo Trương Thị Dung – Trường THPT Nguyễn Viết Xuân (Vĩnh Phúc) luôn cố gắng tạo không khí vui vẻ, thân thiện với học sinh để các em nắm bắt kiến thức một cách chủ động và tâm thế thoải mái khi học.
Phạm Thùy Dung – một trong 5 thủ khoa khối C00 của Thanh Hóa mơ ước trở thành cô giáo.

Nữ thủ khoa nuôi ước mơ trở thành cô giáo

GD&TĐ - Từng có khoảng thời gian lơ đà trong việc học tập, nhưng Phạm Thùy Dung, lớp 12C3, Trường THPT Lê Hồng Phong (thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) đã có cú bứt phá cho chính mình. Vừa qua, nữ sinh xuất sắc trở thành 1 trong 5 thủ khoa khối C00 của Thanh Hóa.
Cô Vũ Thị Thúy Thanh - giáo viên Trường Mầm non 10-10 quận Hoàng Mai luôn tận tâm với nghề và được nhiều đồng nghiệp, phụ huynh quý mến. Ảnh: Khôi Nguyên.

Cô giáo mầm non vươn lên từ tình yêu nghề

GD&TĐ - Với cô Vũ Thị Thúy Thanh, Trường Mầm non 10-10 luôn là ngôi nhà thứ hai của mình, bởi từ đây cô đã ngày càng khẳng định được bản thân từ tình yêu nghề cũng như vun đắp nên hạnh phúc cho trẻ thơ.
Chuyện từ một đêm trăng

Chuyện từ một đêm trăng

GD&TĐ - Mãi hơn 21 giờ Đại úy Tuấn Hiệp mới gọi là xong việc, anh chưa vội đi nghỉ ngay mà bước ra ban công ngắm thành phố.
Cô giáo Hồ Thị Thanh Tuyền (phải) nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ảnh: NVCC.

Cô giáo của học sinh nghèo tỉnh Trà Vinh

GD&TĐ - 26 năm gắn bó với nghề giáo, cô Hồ Thị Thanh Tuyền, giáo viên Trường Tiểu học Châu Điền A, tâm niệm giúp đỡ những đứa trẻ khó khăn tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, có cái ăn cái mặc và được học hành.
Ảnh minh họa/INT

Xin lỗi cô!

GD&TĐ - Cô về trường công tác ngay sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm. Là giáo viên mới ra trường, lại xinh đẹp nên không tránh khỏi những lời trêu chọc của đám nam sinh lớp 12, trong đó có em.