Cô gái số hưởng nhặt được viên kim cương trong quả trứng luộc

Với người bình thường, vô tình tìm thấy đá quý là điều rất may mắn nhưng cô Sally Thomson lại không nghĩ như vậy.
Cô gái số hưởng nhặt được viên kim cương trong quả trứng luộc

Cuộc sống luôn có nhiều điều bất ngờ mà chúng ta không thể lường trước. Dù nằm mơ, cô Sally Thomson đến từ thành phố Carlisle, phía Tây Bắc nước Anh cũng không nghĩ rằng sẽ có ngày, mình tìm thấy viên kim cương trong quả trứng luộc.

Cô gái số hưởng nhặt được viên kim cương trong quả trứng luộc - Hình 1

Tuy rất nhỏ nhưng viên kim cương vẫn sáng lấp lánh.

Người phụ nữ 39 tuổi cho biết đến giờ, cô vẫn cảm thấy bàng hoàng và bất ngờ. Hôm đó, khi đang thưởng thức bữa sáng với 6 quả trứng luộc, cô Sally bỗng phát hiện ra có vật thể lạ như hòn đá nhỏ trong miệng. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra kĩ càng, cô mới nhận ra đó chính là một viên kim cương chính hiệu. Dù rất nhỏ nhưng nó vẫn đẹp và sáng lấp lánh.

Câu chuyện của cô Sally hiện đang được lan truyền rộng rãi và trở thành đề tài bàn tán khắp thành phố Carlisle. Nhiều người cho rằng có thể do gà mái đã vô tình nuốt phải viên kim cương khi đang ăn khiến vật thể này bị mắc kẹt trong trứng của nó. Thế nhưng, dù lí do là gì thì ai nấy cũng tỏ ra ngưỡng mộ và ghen tị với sự may mắn của cô Sally.

Tuy nhiên, người phụ nữ này lại không nghĩ như vậy. Với người mê tín như cô Sally, việc tìm thấy viên kim cương trước khi lên xe hoa có thể là điềm báo không mấy tốt lành. Mặc dù vậy, cô vẫn sẽ làm đám cướivới vị hôn phu Steven Warwick như dự định.

Cô gái số hưởng nhặt được viên kim cương trong quả trứng luộc - Hình 2

Khi so với đồng xu, người ta có thể thấy rõ kích thước nhỏ bé của nó.

Cô gái số hưởng nhặt được viên kim cương trong quả trứng luộc - Hình 3

Cô Sally cùng vị hôn phu Steven Warwick vẫn sẽ tổ chức đám cưới theo đúng dự định.

Theo Kenh14.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.