Ông chủ lộ chuyện trăng hoa với osin vì con vật cưng nuôi trong nhà

Một thời gian dài, chú vẹt thường lặp lại những từ ân ái của ông chủ trăng hoa với người giúp việc, trước mặt người vợ.
Ông chủ lộ chuyện trăng hoa với osin vì con vật cưng nuôi trong nhà

Ông chủ lộ chuyện trăng hoa với osin vì con vẹt

Theo tờ Metro, một người đàn ông ở Kuwait (Trung Đông) có thể phải vào tù sau khi bị chú vẹt nuôi trong nhà tiết lộ chuyện anh ta trăng hoa với người giúp việc.

Vụ việc bị đưa ra ánh sáng khi con vẹt thường lặp lại các cụm từ người chồng tán tỉnh giúp việc, trước mặt người vợ. Con vẹt nói một thời gian dài, người vợ mới nhận ra khi để ý thêm các dấu hiệu khác lạ của chồng.

Ngoại tình là bất hợp pháp tại quốc gia vùng Vịnh này, có thể bị án tù hoặc phải chịu hình phạt khổ sai. Nếu bằng chứng của chú vẹt này được thừa nhận, ông chồng này có thể phải đối mặt với một hình phạt vì sự không khôn ngoan của mình.

Nhưng may mắn, các nhà chức trách cho biết những tiếng nhại lại của chú vẹt không thể được thừa nhận tại tòa án, vì có thể chú chim nghe được các cuộc thân mật trên TV hoặc radio.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp đầu tiên trên thế giới một chú vẹt chỉ điểm việc ngoại tình.

Năm 2006, một chú vẹt cũng tiết lộ ông chủ của mình trăng hoa với đồng nghiệp, khi thường xuyên nói những từ "Anh yêu em Gary" với cô bạn gái của anh này - người có tên Chris.

Theo Tienphong.vn
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn tiếp tục lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.
Ảnh minh họa.

Ngày 16/8: Có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 16/8 cho biết có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua; Trong ngày có hơn 5.200 bệnh nhân khỏi; 2 trường hợp tại Điện Biên và Quảng Ninh tử vong.
Học sinh lớp 1 trên địa bàn Lai Châu sẽ tựu trường từ ngày 22/8.

Lai Châu: Học sinh lớp 1 tựu trường từ ngày 22/8

GD&TĐ - Tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023. Theo đó, riêng học sinh lớp 1 sẽ tựu trường ngày 22/8. Các cấp học khác tựu trường ngày 29/8 và khai giảng vào ngày 5/9.
Công nghệ thực tế ảo ứng dụng trong giảng dạy giúp tăng tính trực quan cho người học.

Dạy học bằng công nghệ thực tế ảo

GD&TĐ - Với công nghệ thực tế ảo (VR), người học có thể thực hành thông qua việc tương tác để đạt được khả năng trải nghiệm, quan sát, năng lực đổi mới qua các bài tập thực hành đầy đủ với sự hỗ trợ của công nghệ VR.