Ông chủ lộ chuyện trăng hoa với osin vì con vật cưng nuôi trong nhà

Một thời gian dài, chú vẹt thường lặp lại những từ ân ái của ông chủ trăng hoa với người giúp việc, trước mặt người vợ.
Ông chủ lộ chuyện trăng hoa với osin vì con vật cưng nuôi trong nhà
Ông chủ lộ chuyện trăng hoa với osin vì con vẹt

Theo tờ Metro, một người đàn ông ở Kuwait (Trung Đông) có thể phải vào tù sau khi bị chú vẹt nuôi trong nhà tiết lộ chuyện anh ta trăng hoa với người giúp việc.

Vụ việc bị đưa ra ánh sáng khi con vẹt thường lặp lại các cụm từ người chồng tán tỉnh giúp việc, trước mặt người vợ. Con vẹt nói một thời gian dài, người vợ mới nhận ra khi để ý thêm các dấu hiệu khác lạ của chồng.

Ngoại tình là bất hợp pháp tại quốc gia vùng Vịnh này, có thể bị án tù hoặc phải chịu hình phạt khổ sai. Nếu bằng chứng của chú vẹt này được thừa nhận, ông chồng này có thể phải đối mặt với một hình phạt vì sự không khôn ngoan của mình.

Nhưng may mắn, các nhà chức trách cho biết những tiếng nhại lại của chú vẹt không thể được thừa nhận tại tòa án, vì có thể chú chim nghe được các cuộc thân mật trên TV hoặc radio.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp đầu tiên trên thế giới một chú vẹt chỉ điểm việc ngoại tình.

Năm 2006, một chú vẹt cũng tiết lộ ông chủ của mình trăng hoa với đồng nghiệp, khi thường xuyên nói những từ "Anh yêu em Gary" với cô bạn gái của anh này - người có tên Chris.

Theo Tienphong.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.