Cô gái người nước ngoài bị đuổi ra khỏi chùa Linh Ứng vì mặc độc quần đùi, áo lót

Đến tham quan chùa Linh Ứng (Đà Nẵng), cô gái trẻ người nước ngoài trong trang phục quần đùi ngắn, áo ngực đã bị mời ra khỏi chùa vì ăn mặc phản cảm.
Cô gái người nước ngoài bị đuổi ra khỏi chùa Linh Ứng vì mặc độc quần đùi, áo lót

Sự việc diễn ra vào chiều ngày 13/9 tại chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng). Theo đó, chị T.T trong khi tham quan tại chùa đã bắt gặp một vị khách người nước ngoài đang dạo chơi, tuy nhiên trang phục cô gái này mặc lại vô cùng phản cảm với áo lót và quần đùi ngắn cũn cỡn.

"Mọi người chỉ đứng nhìn và cười. Còn tôi, tôi lên tiếng! Tôi đã đuổi thẳng cổ người này ra khỏi ngôi chùa linh thiêng trước con mắt to đùng của bao nhiêu người khác. Vâng, chỉ muốn mọi người hãy lên tiếng. Đừng để mấy người thiếu văn hóa làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của người Việt Nam ta".

Co gai nguoi nuoc ngoai bi duoi ra khoi chua Linh Ung vi mac doc quan dui, ao lot - Anh 1

Lời chia sẻ bức xúc của chị T.T trên trang cá nhân - (Ảnh chụp màn hình).

Theo chị T., sự xuất hiện của cô gái trẻ này đã gây chú ý cho rất nhiều người. Trong khi họ chỉ đứng nhìn và cười thì chị đã đuổi cô gái này ra khỏi chùa.

"Xin lỗi, bạn có thể nói tiếng Anh không. Khi bạn ghé thăm các ngôi chùa tại Việt Nam, như chùa này, bạn phải mặc những trang phục như tôi, như thế này. Trang phục bạn đang mặc rất thiếu lịch sự và không phù hợp", chị T. nói.

Clip ghi lại đoạn nói chuyện giữa chị T. và vị khách nước ngoài. Nguồn: Facebook T.T

Được biết, sau đoạn clip trên, cô gái này đã ra khỏi chùa Linh Ứng.

Co gai nguoi nuoc ngoai bi duoi ra khoi chua Linh Ung vi mac doc quan dui, ao lot - Anh 2

Trang phục phản cảm của cô gái người nước ngoài. Ảnh: Facebook T.T.

Co gai nguoi nuoc ngoai bi duoi ra khoi chua Linh Ung vi mac doc quan dui, ao lot - Anh 3

Cô gái hồn nhiên tham quan chùa trong bộ trang phục phản cảm. Ảnh: Facebook T.T

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện trên đã nhận được khá nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra đồng tình với hành động của chị T.

"Ăn mặc quá phản cảm khi vào chùa. Dù là người nước ngoài thì trang phục cơ bản khi vào một nơi linh thiêng như thế này chẳng lẽ lại không biết sao. Hành động của chị T. là rất đúng", một người bình luận.

"Gặp trường hợp như thế này hoặc là mời lịch sự ra ngoài như chị T, hoặc là gọi ban quản lý tới nói rõ ràng rồi mời ra khỏi chùa", một người khác lên tiếng.

Theo Thùy Chi / Trí Thức Trẻ

Theo Kênh 14