Clip: Vịt chơi trò ‘mèo vờn chuột’ với hổ

GD&TĐ - Chú vịt tinh ranh dùng "tuyệt chiêu" lặn xuống hồ mất dạng khiến chúa tể sơn lâm mệt lử.
Clip: Vịt chơi trò ‘mèo vờn chuột’ với hổ

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Theo đó, trong hồ nước khá nhỏ, vịt con hồn nhiên bơi lội tung tăng trước mắt chú hổ to xác. Biết là bị hổ rình bắt nhưng con vịt tinh ranh không chút sợ sãi. Mỗi khi đối thủ cố gắng tiếp cận, con vịt lặn xuống hồ mất dạng khiến đối thủ bối rối nhìn xung quanh tìm con mồi.

Màn đuổi bắt này khiến người xem cũng cảm thấy hồi hộp và thích thú Nhiều người để lại bình luận hài hước coi 2 nhân vật này là Tom và Jerry phiên bản đời thực.

Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...