CLB SLNA mang 4 ngoại binh vào vào Pleiku đấu HAGL

Sau trận ra quân không thực sự thành công trước tân binh Bình Định FC, SLNA sẽ làm khách của đội bóng nhiều duyên nợ HAGL vào chiều mai 22/1. Đây là trận đấu sớm nhất của vòng 2 V.League 2021 cũng là trận cầu tâm điểm của vòng đấu này.

Đây là một trận đấu khá đặc biệt bởi HLV Quang Trường và HLV Kiatisuk từng là đồng đội cũ trong màu áo HAGL. Đồng thời hai đội bóng cũng đang sở hữu rất nhiều thủ thủ quốc gia và là những người bạn khá thân thiết của nhau ở ngoài sân cỏ như Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh, Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn… và là hai trong số những trung tâm đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu Việt Nam.

Trong quá khứ, những cuộc đối đầu giữa HAGL và SLNA đều diễn ra vô cùng quyết liệt và kịch tính. Trong 32 lần đối đầu gần nhất, SLNA thắng 14, hòa 9 và thua 9. Trong đó thành tích tại Pleiku là thua 8, hòa 5 và thắng 2.

CLB SLNA mang 4 Tây vào phố Núi

CLB SLNA mang 4 Tây vào phố Núi quyết đánh bại chủ nhà HAGL

Ở trận đấu ra quân gặp Bình Định, SLNA chỉ thi đấu với 2 ngoại binh là tiền đạo Filipe Martins và Peter Samuel. Trung vệ Igor Jelic chưa thể thi đấu vì sức khỏe trong khi Bruno Henrique bị căng cơ.

Ở trận làm khách của HAGL chiều mai, Igor Jelic và Bruno Henrique đã đảm bảo thể lực và sẵn sàng ra sân. Cả 4 ngoại binh của SLNA đã cùng các đồng đội di chuyển vào Pleiku. Tuy nhiên, BHL SLNA chỉ được đăng ký 3 cầu thủ cho trận đấu và HLV Quang Trường sẽ phải cân nhắc giữa việc sử dụng Martins hay Bruno.

Làm khách tại HAGL, SLNA không có được sự phục vụ của trung vệ trụ cột Hoàng Văn Khánh vì án treo giò. Về phía HAGL, họ chào đón sự trở lại của tiền vệ trung tâm ưu tú Tuấn Anh và tự tin giành trọn 3 điểm trước đối thủ ngang tầm để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Quang cảnh Đại hội.

Chủ tịch Quốc hội dự Đại hội lần thứ nhất Đảng bộ Ủy ban Văn hóa và Xã hội

GD&TĐ - Chiều 11/5, tại Nhà Quốc hội, Đảng bộ Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội tổ chức Đại hội lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở đầu tiên của Đảng bộ Quốc hội. Bí thư Đảng ủy Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng thống LB Nga Vladimir Putin phát biểu với báo chí. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.

Tuyên bố chung về những định hướng lớn của quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga trong giai đoạn hợp tác mới

Theo Đặc phái viên TTXVN, nhân dịp Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm thăm chính thức Liên bang Nga và tham dự Lễ Duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại từ ngày 8 - 11/5, Việt Nam và Liên bang Nga đã ra Tuyên bố chung.