rssheader

21/01/2021

Trăn dài 3 mét quấn chặt cột điện không chịu xuống

03/03/2017, 19:31 GMT+07 | Chuyện lạ
Trăn dài 3 mét quấn chặt cột điện không chịu xuống

Con trăn cứng đầu quấn vòng quanh cột điện bê tông để tấn công chim đậu trên đường dây, The Marshall Town đưa tin. Các cư dân địa phương rất hoảng sợ khi phát hiện con vật trên đỉnh cột điện vào sáng hôm 24/2 và lo ngại nó có thể gây ra vụ nổ và làm mất điện ở Chachoengsao (Thái Lan).

Khi các bác sĩ thú y tới nơi, họ gặp khó khăn trong việc bắt con trăn ngay cả khi một người đàn ông vòng dây quanh cổ nó và hai người khác gỡ nó xuống bằng những cây gậy dài. Sau khi tắt nguồn điện, họ dùng một chiếc gậy hái quả anh đào để thòng qua đầu con trăn và kéo nó trong suốt hai tiếng.

"Tôi đang xem TV thì vợ tôi nói có một con trăn ở ngoài kia. Cô ấy muốn tôi đuổi nó đi nhưng tôi từ chối và gọi người đến giúp. Nguy hiểm nằm ở chỗ nó có thể gây ra vụ nổ và hỏa hoạn. Con trăn thích ở trên đó và không muốn xuống" - Somchai Somboon, một nhân chứng cho biết.

Các nhân viên cứu trợ từ hội đồng Bangwuakanarak đưa con trăn xuống đất và cho nó vào bao tải. Sau đó, họ thả nó ở bụi cỏ cách đó vài kilomet và xa khu dân cư.

Theo VnExpress
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm