rssheader

10/05/2021

Thực hư cái chết bí ẩn của 2 con bò lạ sau khi UFO hình kim cương xuất hiện

Lê Nguyên - 13/04/2021, 19:07 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Sự tồn tại của người ngoài hành tinh luôn là một bí ẩn chưa được giải đáp qua nhiều thời đại. Mới đây, Chinatimes đăng tải cho biết có người nhìn thấy một UFO (vật thể bay không xác định) hình kim cương ở Bắc Dakota, Mỹ.

UFO này bay chầm chậm qua bầu trời đêm và điều kỳ lạ là ngay sau khi UFO xuất hiện, mặc dù không có trang trại nào gần đó, hai thi thể bò sữa kỳ dị xuất hiện ngay tại khu vực đó vào ngày hôm sau. Sự trùng hợp ngẫu nhiên khiến dư luận xôn xao, đồn đoán.

Tổng hợp các thông tin từ Satellite News Agency và International Financial Times, một thợ săn UFO tên Scott C Waring mới đây đã công khai hình ảnh ghi lại được về một UFO hình kim cương bí mật di chuyển vào ban đêm.

Theo Scott, UFO hình kim cương bay chậm từ trái sang phải và có một vật thể không xác định phát sáng giống hình người ở trên. Scott cho rằng, đó là một chiếc máy bay nhỏ có thể giúp định hướng khi UFO tiếp cận mặt đất.

Điều kỳ lạ hơn nữa là một ngày sau khi UFO hình kim cương xuất hiện, xác chết của hai con bò sữa xuất hiện trong bụi cây gần đó. Không con nào có vết thương rõ ràng và cả hai đều bị bao phủ bởi bùn.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là trang trại gần nhất cũng cách đó khoảng 16km và không có nông dân nào báo cáo mất bò sữa của trang trại. Vậy hai con bò sữa này ở đâu ra? 

Theo phỏng đoán của thợ săn UFO Scott, mục đích của việc người ngoài hành tinh "bắt cóc" bò sữa là để nghiên cứu nguồn dinh dưỡng và sức khỏe con người.

Sự việc được truyền thông đăng tải đã khiến dư luận chú ý. Đa số mọi người đều thắc mắc, không giải thích được nguồn gốc của hai con bò sữa. 

Theo Chinatimes
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm