rssheader

05/12/2020

Nửa đêm say rượu, ông chú lái... xe tăng đi hóng gió

20/06/2019, 07:05 GMT+07 | Chuyện lạ
Nửa đêm say rượu, ông chú lái... xe tăng đi hóng gió

Một người đàn ông say rượu đã lái chiếc xe tăng T-55 dọc con phố ở Pajęczno, Ba Lan hôm thứ 5 tuần trước, ngày 13/6. 

Sau khi nhận được nhiều phản ánh, cảnh sát đã phải đến hiện trường làm việc thì phát hiện ra chiếc xe tăng cũ đang được đỗ ở trục đường chính. 

Nửa đêm say rượu, ông chú lấy xe tăng lái dạo một vòng quanh khu phố hóng gió - Ảnh 1.

Cụ thể hơn, vào khoảng 10h đêm thứ 5, trụ sở Sở cảnh sát Poviet đã phản hồi những cuộc gọi của người dân nơi ở Pajęczno về việc có một chiếc xe tăng đang lộng hành trên đường.

Khi đến nơi, họ thấy một người đàn ông đang đứng cạnh chiếc xe. Người này là một trong những "hành khách" ngồi trên phương tiện này. 

Ngoài ra, cảnh sát cũng bắt giữ gã say xỉn 49 tuổi - chính là người cầm lái chiếc xe tăng. Hoá ra, ông này lại có quyền điều khiển nó, nhưng đáng lẽ ông phải đưa nó lên chiếc xe tải để chuyển nó đi chứ không phải thong dong lái nó ngoài đường cái như vậy.

 Dĩ nhiên là phải kể đến việc ông ta cũng không nên say mèm khi đang lái một phương tiện quân đội nặng 45 tấn nữa. 

Nửa đêm say rượu, ông chú lấy xe tăng lái dạo một vòng quanh khu phố hóng gió - Ảnh 2.

Mọi chuyện lại càng trở nên tồi tệ hơn khi chiếc xe tăng này không được phép lưu thông trên đường vì nó không hề có bảo hiểm. Phải đến 5h sáng ngày hôm sau thì phía cảnh sát mới đưa được chiếc xe ra khỏi con phố, nhờ một cựu binh đã có kinh nghiệm lái xe tăng giúp đưa nó lên xe cẩu. 

Vậy ngọn nguồn câu chuyện là như thế nào? Khi chiếc xe tăng này đang được chuyển đi bằng chiếc xe tải thì xe tải gặp vấn đề và phải dỡ chiếc xe tăng xuống để sửa.

Xong xuôi, đáng lẽ người đàn ông kia phải đưa nó lên xe tải thì ông này lại lái nó xuống đường phố Pajęczno để đi... hóng gió. 

Nửa đêm say rượu, ông chú lấy xe tăng lái dạo một vòng quanh khu phố hóng gió - Ảnh 3.

Tên bợm nhậu này sau đó đã bị cảnh sát thẩm vấn và có thể phải đối mặt với án phạt 2 năm tù vì điều khiển phương tiện tham gia giao thông khi đang say rượu.

Tuy nhiên, thậm chí là hắn còn có khả năng phải đi tù 8 năm vì "gây nguy hiểm cho giao thông đường bộ, đường thủy hoặc đường hàng không".

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm