rssheader

19/04/2021

Người đàn ông tự bắt cóc chính mình vì lý do... không muốn đi làm

Tuệ An - 26/02/2021, 05:56 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Do áp lực hay sự nhàm chán mà hầu như, tất cả chúng ta đều cảm thấy muốn được nghỉ việc dù chỉ một ngày, nhưng một thanh niên ở Arizona đã “chơi lớn” sau khi giả mạo vụ bắt cóc chính mình để tránh đi làm.

Mới đây, cảnh sát thành phố Coolidge, Arizona nhận được cuộc gọi khẩn cấp về việc một người đàn ông nằm bên lề đường với hai tay bị trói sau lưng. Một chiếc xe cảnh sát đã được điều động đến và ngay sau đó họ thông báo rằng đã thực sự tìm thấy một người đàn ông trẻ tuổi "có vẻ" bị trói và bỏ rơi bên đường.

"Nạn nhân" được xác định là Brandon Soules, 19 tuổi, nói với cảnh sát rằng anh ta đã bị bắt cóc bởi hai người đàn ông đeo mặt nạ, họ đánh anh ta vào đầu, làm anh ta bất tỉnh, sau đó lái xe và ném anh ta ở nơi cảnh sát tìm thấy. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng…

“Đầu tiên, đối tượng thông báo với cảnh sát rằng hai người đàn ông đeo mặt nạ đã bắt cóc anh ta, đánh vào đầu anh ta và đưa anh ta lên một chiếc xe trước khi bỏ anh ta lại khu vực nơi họ  tìm thấy” cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

“Các nhà điều tra của Coolidge đã tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng và bằng chứng được tìm thấy cho thấy câu chuyện của anh ta là bịa đặt và không có bấy kỳ vụ bắt cóc hay hành hung nào xảy ra”.

Soules khai rằng những kẻ bắt cóc anh đang truy tìm một số tiền mà cha anh đã giấu quanh thị trấn, nhưng cảnh sát không tìm thấy bằng chứng nào về điều đó. Đoạn phim giám sát mà họ đã kiểm tra cũng mâu thuẫn với hầu hết các tuyên bố của anh ta, và sau khi đối chất với Soules về điều đó, chàng trai 19 tuổi thừa nhận rằng mình đã bịa ra toàn bộ sự việc.

Brandon Soules thú nhận rằng anh đã tuyệt vọng vì không muốn đi làm vào ngày hôm đó nên đã quyết định đóng giả một vụ bắt cóc chính mình.

Anh nhét vào miệng mình một chiếc khăn rằn nhàu nát rồi dùng thắt lưng da buộc hai tay ra sau lưng. Cuối cùng, anh ta ngã xuống đất bên đường nơi ai đó có thể nhìn thấy và chờ cảnh sát "giải cứu" mình.

Sau đó, chàng thanh niên 19 tuổi này bị bắt vì khai báo gian dối với cảnh sát. Anh ta đã bị sa thải khỏi công ty mà mình đang làm việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm