rssheader

02/12/2020

Kỳ lạ chiếc két sắt bị bỏ rơi cùng ghi chú bí ẩn gắn liền với nó

Tuệ An - 20/11/2020, 11:33 GMT+07 | Chuyện lạ

Kirk Mathes nhận được điện thoại thông báo về việc có một chiếc két sắt lớn được tìm thấy trên cánh đồng của anh ta, gần thị trấn Barre. Tin đồn lan nhanh đến mức các lực lượng an ninh phải giải tán đám đông tụ tập bên lề đường để xem sự xuất hiện kỳ quặc này.

Dường như không ai biết bằng cách nào mà chiếc két sắt được đặt nó ở đó. Nhưng tất cả những gì mọi người muốn biết là bên trong chiếc két sắt chứa đựng điều gì, đặc biệt là vì một ghi chú bí ẩn gắn liền với nó.

Chiếc két sắt bí ẩn.

"Nếu bạn có thể mở nó, bạn có thể giữ những gì bên trong", ghi chú đính kèm trên két sắt ghi và Mathes tuyên bố rằng mọi người thực sự đã thử mở nó để xem những gì bên trong trước khi cảnh sát đến.

Người nông dân Barre cho biết: “Họ đã lấy một chiếc búa tạ, đập vào mặt số và tay cầm nhưng không mở được chiếc két sắt này ra”.

Hiện tại, chiếc két sắt nằm trong nhà kho của Mathes, nhưng anh ta nói với các phóng viên địa phương rằng anh ta định giấu nó ngay khi họ rời đi, để ngăn cản bất cứ ai đột nhập vào để mở hoặc lấy trộm nó.

Chiếc két sắt được đưa vào nhà kho.

Trong tương lai, nó có thể trở thành một phần của bảo tàng lịch sử được quy hoạch ở Barre. Vì vậy, chúng ta có thể không bao giờ biết được những gì có bên trong chiếc két sắt này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm