rssheader

26/10/2020

Giữa đêm nghe tiếng chó sủa thảm thiết, chạy ra thấy bị trăn dài 4m siết chặt

26/07/2019, 17:26 GMT+07 | Chuyện lạ
Con trăn dài 4m siết chết chó cưng ở Malysia. Con trăn dài 4m siết chết chó cưng ở Malysia.

Theo Mirror, các công nhân nghe thấy tiếng chó sủa thảm thiết khi họ làm ca đêm tại một xưởng sản xuất ở Bukit Beruntung, Malaysia

Chủ xưởng sản xuất, Sugiendan Thevar, 34 tuổi, đến hiện trường cấp tốc và phát hiện một con chó mới chết ngạt vì bị trăn siết chặt.

Sugiendan tìm cách can thiệp nhưng con trăn phản kháng. Sugiendan nói trên trang tin địa phương Astro Awani nói: “Chúng tôi cố gắng bắt con trăn nhưng nó quá hung hãn và buộc phải gọi cứu hộ”.

Lực lượng phòng vệ dân sự Malaysia có mặt khi con trăn đang trốn bên dưới một container còn con chó nhà nằm yên bất động.

giua dem nghe tieng cho sua tham thiet, chay ra thay bi tran dai 4m siet chat hinh anh 2

Con chó nằm yên bất động sau khi bị trăn siết chặt.

Đội cứu hộ đứng vòng quanh container, không để con trăn có kẽ hở trốn thoát. “Tôi nhận ra đó là con chó cưng của mình bị siết chết. Dù sao, tôi cũng cảm thấy nhẹ nhõm vì con trăn nguy hiểm đã bị bắt”, Sugiendan nói.

Đội cứu hộ mất 90 phút để khuất phục được con trăn dài 4 mét. Hạ sĩ Mohd Firdaus, người chỉ huy cuộc vây bắt con trăn nói: “Chúng tôi cố gắng hành động nhanh nhất có thể nhưng con trăn rất hung hãn nên gặp nhiều khó khăn”.

“Con trăn sau đó được đưa về trụ sở cơ quan phòng vệ địa phương và sau đó được thả về tự nhiên, cách xa nơi ở của con người”, Firdaus nói thêm.

Theo Dân Việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm