rssheader

20/01/2021

Giả điếc suốt 62 năm vì... không muốn nói chuyện với vợ

27/03/2019, 19:25 GMT+07 | Chuyện lạ
Giả điếc suốt 62 năm vì... không muốn nói chuyện với vợ

Tòa án Connecticut gần đây đã xét xử một vụ án ly hôn kỳ lạ, gây xôn xao dư luận. Theo thông tin đăng tải, bà Dorothy, 80 tuổi và ông Barry Dawson, 84 tuổi, ở Waterbury, Connecticut đã có 62 năm bên nhau.

Hai người có 6 mặt con và 13 đứa cháu. Mới nghe qua, tưởng chừng như cuộc sống vợ chồng của bà Dorothy và ông Barry hạnh phúc viên mãn thế nhưng theo bà Dorothy, tất cả chỉ là giả dối. Chồng bà đã giả câm, giả điếc, lừa bà suốt 62 năm qua.

Theo bà Dorothy, 62 năm qua, ông Barry chưa từng mở miệng nói chuyện trước mặt bà. Bà Dorothy nghĩ rằng ông bị câm điếc cho đến gần đây, bà đang xem Youtube thì phát hiện chồng mình đang hát hò rất hăng say trong quán bar. Lúc này, và Dorothy mới phát hiện ra, chồng mình đã lừa dối mình suốt 62 năm qua, cố ý giả vờ câm điếc.

khong muon noi chuyen voi vo, nguoi dan ong gia diec suot 62 nam hinh anh 1

Ảnh minh họa.

"Tôi mất tới hai năm để học ngôn ngữ của người câm điếc, ý muốn cùng ông ấy giao tiếp thế nhưng chồng tôi lại không hiểu gì cả. Barry còn nói rằng ông ấy nhìn thấy rất mờ, thị lực kém nên không hiểu ngôn ngữ hình thể. Tôi thực sự đã tin tưởng ông ấy", bà Dorothy cay đắng nói.

Được biết, ông Barry đã giả câm giả điếc suốt 62 năm nhưng cả vợ, 6 người con và 13 đứa cháu không ai nghi ngờ.

Sau khi phát hiện sự thật, bà Dorothy quyết định kiện chồng ra tòa, kiên quyết đòi ly hôn.

Theo thông tin đăng tải, khi hai người ra tòa, ông Barry đã giải thích rằng, sở dĩ ông giả câm giả điếc là vì sau khi kết hôn, ông nhận ra vợ mình là người thích nói nhiều, quá mức ồn ào lại hay bắt bẻ. Vì vậy, ông quyết định giả câm, giả điếc vì ông nghĩ, chỉ có phương pháp này mới có thể duy trì cuộc hôn nhân của hai người dài lâu. Ông Barry cũng cho biết thêm, mình vốn là một người trầm tính, không cố tình lừa dối vợ.

"Nếu tôi không giả bộ câm điếc, có lẽ chúng tôi đã ly hôn từ 60 năm trước rồi. Tôi cũng vì cái gia đình này mà thôi", ông Barry nói.

Tuy vậy, bà Dorothy vẫn không thể chấp nhận lý do này của chồng. Bà tin rằng mình đã bị lừa dối suốt cả cuộc đời, kiên quyết đòi ly hôn. Đồng thời, bà cũng yêu cầu được bồi thường phí tổn hại tinh thần, phí cấp dưỡng và một nửa tài sản.

Theo Dân việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm