rssheader

24/01/2021

Cô gái có sở thích kì lạ, 15 năm liền không cắt tóc

Tuệ An - 26/11/2020, 07:57 GMT+07 | Chuyện lạ

Rin, đến từ Tokyo, không bao giờ được phép để tóc dài khi còn nhỏ. Rin ở trong đội bóng của nữ sinh nên phải cắt tóc ngắn, nhưng khi trưởng thành, Rin quyết định nuôi dài mái tóc của mình và sử dụng nó như một “vũ khí thể hiện”.

Rin đã 15 năm liền không cắt tóc.

Lần cuối cùng Rin cắt tóc là cách đây 15 năm, và giờ đây mái tóc của cô ấy đã dài quét đất. Mặc dù, đôi khi mái tóc dài khiến cô gặp hạn chế khi thực hiện những công việc đơn giản nhất như thay quần áo… nhưng vũ công kiêm người mẫu Nhật Bản cho biết mình rất thích mái tóc dài này và nói thêm rằng nó thể hiện “vẻ đẹp của châu Á”.

“Cha mẹ tôi rất nghiêm khắc và khi còn nhỏ, tôi từng tham gia đội bóng đá nữ nên không thể nuôi mái tóc dài theo sở thích của mình. 

Tôi bắt đầu nuôi mái tóc dài khi khoảng hai mươi tuổi và tóc của tôi bây giờ dài ngang sàn. Tôi nuôi tóc dài vì muốn tỏa sáng theo cách riêng của mình”, Rin Kambe nói.

Người phụ nữ 35 tuổi nói rằng, cô liên tục được hỏi liệu mái tóc của mình có phải thật hay không và phản ứng của mọi người đối với nó là trái chiều. 

Một số người thực sự ấn tượng với nó, trong khi một số người lại cho rằng nó quá dài. Mặc dù cô ấy đã trở thành mục tiêu của những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội vì vẻ ngoài khác thường của mình nhưng Rin cho biết cô đã học cách chấp nhận rằng mọi người đều có quyền nói ra ý kiến của họ.

“Tôi nhận được rất nhiều phản ứng về mái tóc của mình. Có những người đàn ông trên thế giới đánh giá cao nó và cũng có những người cho rằng nó giống như một con quái vật”, Kambe nói. 

Tôi nghĩ việc có nhiều ý kiến khác nhau là điều tự nhiên và nếu tôi không tin vào bản thân mình, tôi sẽ bị lung lay bởi những ý kiến tiêu cực. 

Tôi sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của người khác. Dù thế nào đi nữa, tôi rất vui khi mọi người quan tâm đến tôi vì tôi đã biến nó thành động lực để tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Mặc dù thỉnh thoảng bị chỉ trích, Rin Kambe vẫn coi mái tóc của mình là "một thứ của vẻ đẹp" và không có kế hoạch cắt nó.

Mái tóc dài đã trở thành một “vũ khí biểu đạt” đối với cô ấy và Rin thậm chí còn tìm ra cách để kết hợp nó vào các bài nhảy của mình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm