rssheader

25/07/2021

Chuyện rùng rợn ở các địa điểm nổi tiếng thế giới

05/12/2015, 11:00 GMT+07 | Chuyện lạ
Chuyện rùng rợn ở các địa điểm nổi tiếng thế giới

Chuyen rung ron o cac dia diem noi tieng the gioi

Khu rừng Aokigahara ở Nhật Bản là địa điểm tự sát rùng rợn khét tiếng phổ biến thứ hai thế giới sau cầu Cổng Vàng của Mỹ. Hàng trăm người đã đến khu rừng nhỏ tối tăm dưới chân núi Phú Sĩ - địa điểm nổi tiếng thế giới ở Nhật Bản này để tự sát.

 

Chuyen rung ron o cac dia diem noi tieng the gioi-Hinh-2

Trước tình hình đó, chính quyền đã đặt những tấm biển thông báo có đề dòng chữ "Hãy suy nghĩ lại. Xin hãy tham khảo ý kiến các nhà tư vấn trước khi bạn có quyết định tìm đến cái chết" ngay trước cửa rừng và treo trên thân cây trong khắp khu rừng.

 

Chuyen rung ron o cac dia diem noi tieng the gioi-Hinh-3

Trại tập trung Auschwitz-Birkenau ở Ba Lan là một trong những trại tử thần khét tiếng của phát xít Đức ở Ba Lan hoạt động từ tháng 5/1940 - tháng 1/1945. Theo ước tính, khoảng 2 triệu tù nhân bị giết hại tại trại tập trung Auschwitz-Birkenau. Nạn nhân chủ yếu là người Do Thái bị sát hại tại địa điểm tử thần này của phát xít Đức.

 

Chuyen rung ron o cac dia diem noi tieng the gioi-Hinh-4

Phát xít Đức đã cho xây dựng các phòng hơi ngạt sử dụng khí Zyklon-B để giết hại tù nhân vô cùng rùng rợn ở Auschwitz-Birkenau.

 

Chuyen rung ron o cac dia diem noi tieng the gioi-Hinh-5

Thành Bahngarh ở bang Rajasthan được cho là nơi ma ám nặng nhất ở Ấn Độ khi bị một phù thủy nguyền rủa. Nơi đây có nhiều ngôi nhà không có mái nhà. Theo truyền thuyết, mỗi khi có ngôi nhà nào được xây dựng phần mái nhà thì đều nhanh chóng sụp đổ tại địa danh nổi tiếng này.

 

Chuyen rung ron o cac dia diem noi tieng the gioi-Hinh-6

Sau khi một phù thủy buông lời nguyền rủa nơi này, người dân đã bỏ đi hết. Một số lời đồn cho hay những ai ở lại Bhangarh sau khi màn đêm buông xuống sẽ không bao giờ quay trở về bởi lẽ, họ đã gặp phải bóng ma của hàng chục ngàn người dân Bhangarh.

 

Chuyen rung ron o cac dia diem noi tieng the gioi-Hinh-7

Chiến trường Cold Harbor là nơi diễn ra trận chiến đẫm máu nhất trong thời gian diễn ra Nội chiến Mỹ và cũng là trận đánh đẫm máu nhất trong lịch sử Mỹ. Nơi đây được coi là một trong những địa điểm quân sự bị ma ám nặng nhất nước Mỹ.

 

Chuyen rung ron o cac dia diem noi tieng the gioi-Hinh-8

Một số nhân chứng cho hay nghe thấy tiếng súng nổ, tiếng người la hét, tiếng đại bác khi ghé thăm chiến trường Cold Harbor năm xưa.

 

Chuyen rung ron o cac dia diem noi tieng the gioi-Hinh-9

Nhà tù Eastern State (ESP) là một trong những tòa nhà ám ảnh nhất nước Mỹ. Nằm tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, nhà tù Eastern State xây dựng vào năm 1829 và dừng hoạt động năm 1971. Cai ngục ở nhà tù này đã có nhiều cách hành hạ tù nhân kinh hoàng như dìm tù nhân xuống nước rồi treo họ ngoài trời lạnh cho tới khi cơ thể đóng băng.

 

Chuyen rung ron o cac dia diem noi tieng the gioi-Hinh-10

Nhiều tù nhân bị giam giữ ở đây đã phát điên. Nhiều du khách khi ghé thăm nhà tù này báo cáo nghe thấy những tiếng động lạ và hình bóng các tù nhân đi lại trong khu nhà giam.

Theo Một thế giới
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm