Chuyển nhà 18 lần trong 3 năm do... sợ gián

GD&TĐ - Sau khoảng 18 lần ra đi trong vòng 3 năm, nỗi sợ hãi tột độ của người vợ đã ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của họ, và khiến người chồng chuẩn bị đệ đơn ly hôn.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Truyền thông Ấn Độ mới đây đưa tin về trường hợp kỳ lạ của một cặp vợ chồng trẻ đã chuyển 18 căn nhà chỉ trong vòng 3 năm, do chứng sợ gián cực độ của người vợ.

Thành thật mà nói, rất ít người thực sự thích gián, đặc biệt là những con mà họ tìm thấy đang bò quanh quẩn trong căn bếp của mình nhưng bạn biết có bao nhiêu người đã chuyển ra khỏi nhà của họ vì gián?

Đó chính xác là những gì mà cặp vợ chồng ở Bhopal, bang Madhya Pradesh của Ấn Độ này đã làm trong 3 năm qua, với hy vọng cuối cùng sẽ tìm được một ngôi nhà không có gián.

Tuy nhiên, sau không dưới 18 lần ra đi trong vòng 3 năm, nỗi sợ hãi tột độ của người vợ đã ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của họ, và khiến người chồng chuẩn bị đệ đơn ly hôn.

Người chồng làm kỹ sư phần mềm đã nhận ra nỗi ám ảnh của vợ mình sau đám cưới của họ diễn ra vào năm 2017. Một ngày nọ, cô ấy hét lên và chạy ra khỏi căn bếp và tuyên bố rằng mình đã nhìn thấy một con gián và từ chối quay lại nhà bếp một lần nữa.

Cặp đôi lần đầu tiên đổi nhà vào năm 2018 nhưng không lâu sau nỗi ám ảnh về gián của người vợ bùng phát trở lại, vì vậy họ đã chuyển nhà một lần nữa. Theo báo cáo, họ đã chuyển nhà tổng cộng 18 lần, và người chồng đã chán ngấy nỗi ám ảnh của vợ mình.

Anh ta đã đưa cô đến một số bác sĩ tâm thần nhưng người phụ nữ bị cáo buộc đã từ chối thực hiện các phương pháp điều trị theo quy định.

Tuy nhiên, hiện cuộc hôn nhân của họ đang trên bờ vực đổ vỡ. Một mặt, cô vợ cho rằng người chồng không hiểu vấn đề của mình và đang cố tình buộc cô ấy bị bệnh tâm thần, mặt khác người chồng chỉ đơn giản là đã chán ngấy việc chuyển nhà liên tục và đang chuẩn bị nộp đơn ly hôn.

Theo FearOf.net, giống như nhiều nỗi ám ảnh khác, chứng sợ gián có thể biểu hiện theo nhiều cách khác nhau, từ việc mọi người cảm thấy nổi da gà khi nhắc đến từ "gián", đến những người chỉ đơn giản là cảm thấy khó chịu khi có sự hiện diện của chúng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hệ thống loa truyền thanh phủ được nâng cấp. Ảnh TL

Đẩy mạnh giảm nghèo về thông tin mở đường cho giảm nghèo bền vững nơi biên giới

GD&TĐ - Xác định giảm nghèo về thông tin là nhiệm vụ nền tảng trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững, xã Thụy Hùng (tỉnh Lạng Sơn) đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp củng cố truyền thông cơ sở giúp người dân thay đổi nhận thức, chủ động vươn lên thoát nghèo một cách bền vững.

Nhân viên Viettel Phú Thọ lắp đặt trạm 5G tại phường Việt Trì.

Hạ tầng số và dịch vụ xã hội – nền tảng giảm nghèo bền vững ở Phú Thọ sau sáp nhập

GD&TĐ - Phú Thọ sau sáp nhập đứng trước yêu cầu vừa tinh gọn bộ máy, vừa bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn rộng lớn với nhiều xã nghèo, xã đặc biệt khó khăn. Việc tiếp tục triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững, gắn với đầu tư hạ tầng số, nâng cao năng lực cán bộ và hỗ trợ dịch vụ xã hội được xác định là nhiệm vụ trọng tâm.

Tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng số cho cộng đồng dân cư tại các xã, phường. Ảnh BNB

Ninh Bình đẩy mạnh các giải pháp phấn đấu đến năm 2030 đưa tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 1%

GD&TĐ - Công nghệ không chỉ hiện đại hóa nền hành chính mà đang trở thành đòn bẩy quan trọng giúp người dân nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng sống và thoát nghèo bền vững tại Ninh Bình. Tỉnh đẩy mạnh các giải pháp phấn đấu đến năm 2030 đưa tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 1%.