rssheader

24/11/2020

Chàng trai đột nhập vào nhà tù để nói một điều với bạn gái cũ

29/10/2019, 00:57 GMT+07 | Chuyện lạ
Chàng trai "say tình" vượt qua tường rào cao 4m có kẽm gai để leo lên gặp người bạn gái cũ. Chàng trai "say tình" vượt qua tường rào cao 4m có kẽm gai để leo lên gặp người bạn gái cũ.

Theo cảnh sát Đức, ngày 25/10, chàng trai 18 tuổi sau khi leo lên bức tường đã không chịu xuống và đội cứu hỏa ở miền bắc nước Đức phải dùng thang để giải cứu anh ta.

Truyền thông địa phương cho biết, người bạn gái cũ (18 tuổi) đã chia tay chàng trai ngay trước cuộc đột nhập của anh này vào nhà tù.

Chàng trai đã cởi trần để tránh vướng quần áo vào dây thép gai và có thể phải đối mặt với việc truy tố vì tội xâm phạm bất hợp pháp.

Anh này đã tận dụng một chiếc đèn đường để vượt qua tường, vì vậy hiện chính quyền đã cho bọc cột đèn bằng dây thép gai.

Người phát ngôn của nhà tù thanh thiếu niên ở Vechta, vùng Lower Sachsen cho biết chàng trai trẻ bị từ chối đưa ra quyết định tuyệt vọng, nhằm thuyết phục người yêu cũ thay đổi suy nghĩ bằng cách tìm đến cửa sổ buồng giam của cô gái ở tầng một.

Không rõ lý do tại sao chàng trai trẻ chọn cách leo rào thay vì gặp mặt trực tiếp theo diện thân nhân thông thường.

Hiện chưa có thông tin chi tiết nào về chàng trai và người bạn gái, cũng không biết liệu nỗ lực cứu mối quan hệ của anh ta có thành công hay không.

Theo Báo Phụ Nữ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm