rssheader

29/10/2020

Bộ sưu tập đồ cổ của 'Hòa Thân' bị đập vỡ trên sóng truyền hình, ê kíp chương trình bồi thường hàng trăm tỷ

09/08/2019, 11:41 GMT+07 | Chuyện lạ
Vương Cương được biết đến với vai diễn Hòa Thân. Vương Cương được biết đến với vai diễn Hòa Thân.

Nhắc đến nam diễn viên gạo cội Vương Cương, không ít khán giả sẽ nhớ ngay đến vai Hòa Thân trong bộ phim Tể tướng Lưu Gù. Dù là vai diễn phản diện nhưng "Hòa Thân" Vương Cương lại nhận được nhiều yêu mến của khán giả bởi lối diễn hài hước, dí dỏm cùng nhiều sắc thái biểu cảm thú vị.

Nhiều khán giả còn thật sự quên mất tên thật của ông và gọi bằng tên của vai diễn.

Với vai diễn Hòa Thân, Vương Cương vinh dự đoạt giải thưởng nghệ thuật của Đài truyền hình Bắc Kinh, và giải "Nam phụ xuất sắc nhất" trong liên hoan phim truyền hình Trung Quốc lần thứ 14. Từ đó, tên tuổi của Vương Cương gần như gắn liền với nhân vật Hòa Thân.

Ông tiếp tục được mời vào vai này trong hàng chục bộ phim đình đám khác như Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Mộng đoạn Tử Cấm Thành, Hoàng đế thường dân, Thiết tướng quân,…

Ngoài đam mê diễn xuất, Vương Cương còn có niềm say mê kỳ lạ đối với đồ cổ. Lượng đồ cổ mà ông sưu tập từ trước đến nay chiếm tới 70% gia sản của nam diễn viên. Tất cả đồ dùng trong nhà của “Hòa Thân” đều là đồ cổ ngoại trừ bộ sa lông đặt trong phòng khách.

Bộ sưu tập đồ cổ hàng trăm tỷ của

Ngoài đời, Vương Cương là tay mê đồ cổ và có bộ sưu tập đồ cổ khủng.

“Ngay cả chiếc giường ngủ của tôi cũng đã có 180 năm lịch sử," nam diễn viên tự hào khoe như vậy. Vương Cương không chỉ đam mê sưu tập mà còn tỏ ra là người rất am hiểu và sành sỏi trong lĩnh vực đồ cổ.

Thế nhưng mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin hy hữu rằng rất nhiều bảo vật trong bộ sưu tập đồ cổ của Vương Cương đã bị đập bể ngay trên sóng truyền hình khiến nhiều người bất ngờ.

Sau một thời gian bàn bạc và thẩm định, cả ba chuyên gia lại cùng đưa ra ý kiến rằng đó là đồ giả. Vì thế, số đồ cổ mà Vương Cương mang đến đều bị đập bể ngay trên sóng truyền hình.

Bộ sưu tập đồ cổ hàng trăm tỷ của

Vì bị nghi ngờ là đồ giả, số đồ cổ trị giá 200 triệu NDT của Vương Cương bị đập bể ngay trên sóng truyền hình.

Thế nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc tại đó, vì vẫn có ý kiến băn khoăn, tin rằng những món đồ này chính là đồ cổ thật nên họ đã tiếp tục tìm các chuyên gia khác để thẩm định. Và kết quả đưa ra thì đó chính là đồ cổ thật sự.

Thậm chí, các chuyên gia mới còn khẳng định rằng, số đồ cổ đó có giá trị lên đến 200 triệu NDT (gần 700 tỷ VND).

Điều này khiến cho nhiều khán giả bất ngờ và không ít thắc mắc được gửi đến cho ba chuyên gia thẩm định đồ cổ của chương trình. Nhiều người còn hài hước hỏi rằng, ai sẽ là người hoàn trả số tiền đó cho nam diễn viên Vương Cương.

Ngay sau đó, ê kíp sản xuất chương trình đã đưa ra thông báo nhận hoàn toàn trách nhiệm và cho biết, con người cũng có khi sai sót, thế nên nhận định sai của 3 vị chuyên gia cũng là điều bình thường. Thế nhưng vì lỗi nghiêm trọng này, ê kíp đã dừng sản xuất chương trình vì độ rủi ro khá cao.

Theo danviet.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm