rssheader

26/10/2020

Bị bắt vì “đi tiểu” vào thùng trộn kem của nhà hàng

13/07/2019, 14:01 GMT+07 | Chuyện lạ
Bị bắt vì “đi tiểu” vào thùng trộn kem của nhà hàng

Kênh truyền hình địa phương WFLA-TV của đài NBC đưa tin, cảnh sát đã nhận được thông báo về vụ việc khi ông Paul Chiulli, chủ cửa hàng kem xem lại đoạn video giám sát ở cửa hàng.

bi bat vi "di tieu" vao thung tron kem nha hang xom hinh 1
Một phụ nữ bị tố cáo “đi tiểu” vào thùng trộn kem ở một cửa hàng ở Florida, Mỹ đã bị bắt hôm 8/7 vừa qua. Ảnh: The Star.

Cửa hàng kem này nằm bên cạnh cửa hàng của người bị tố cáo có việc làm sai trái, bà Jung Soon Wypcha. Ông Chiulli và bà Wypcha chia sẻ một không gian chung đằng sau cơ sở làm ăn của họ. Ông Chiulli nói ông không ngờ bà Wypcha có thể đi vào trong quầy hàng của ông.

Một trong những đoạn video còn cho thấy vào ngày 17/6, người phụ nữ đứng ngoáy mũi rồi cho tay vào trong thùng chứa kem. Ở một đoạn video khác, bà này cũng đã mở tủ đông chứa những món tráng miệng lạnh và nhổ nước bọt vào đó.

Vào ngày 22/6, bà Wypcha đã cố sử dụng phòng vệ sinh ở của hàng này nhưng bị khóa. Không thể sử dụng nhà vệ sinh, bà đã lấy thùng trộn kem và tiểu vào trong đó. Sau đó, Wypcha đã rửa chiếc thùng trong bồn rửa đồ dùng làm kem.

Hành động của bà Wypcha đã khiến cửa hàng này phải đóng cửa và tiêu hủy số sản phẩm tương đương khoảng 2.000USD để đảm bảo an toàn công cộng.

Theo VOV.VN
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm