Chuyện lạ: Chú cá khỏe lại sau khi được niệm Phật

Chú cá được cho là tưởng chừng như đã chết bỗng bật dậy bơi lội tung tăng trong chậu nước sau khi được các Phật tử ở Đà Nẵng niệm Phật.
Chuyện lạ: Chú cá khỏe lại sau khi được niệm Phật

Xem clip: Chú cá được cho là khỏe lại sau khi được niệm Phật (nguồn: Youtube)

Hình ảnh từ clip cho thấy, chú cá nằm bất động như đã chết trong chậu nước. Sau khi được các Phật tử (được cho là ở Ban Hộ Niệm Hoa Sen Đà Nẵng) niệm Phật, điều kỳ diệu đã xảy ra. Chú cá đáng thương tưởng như không còn sức sống ấy bỗng bật dậy bơi lội tung tăng trong chậu nước.
Chuyện lạ: Chú cá khỏe lại sau khi được niệm Phật ảnh 1
Chú cá bơi lội tung tăng trở lại sau khi nghe các Phật tử niệm Phật.

Chú cá khỏe trở lại khiến các Phật tử cũng như những người có mặt tại đó vô cùng vui mừng. Nhiều người xem clip cũng tỏ ra sửng sốt không tin vào mắt mình và không ngừng đặt câu hỏi về tính thực hư của hiện tượng kỳ lạ này.

Theo kienthuc.net.vn
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.