Chương Tử Di - Uông Phong đi mua sắm trước ngày sinh

Nhiều nguồn tin cho biết Chương Tử Di sẽ sinh con vào tháng 1 tới.
Chương Tử Di - Uông Phong đi mua sắm trước ngày sinh

Chương Tử Di - Uông Phong đi mua sắm trước ngày sinh

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Chương Tử Di và Uông Phong đi cùng một số người bạn tại trung tâm thương mại. Cặp đôi đang mua sắm để chuẩn bị cho lần lâm bồn sắp tới của Chương Tử Di . Được biết, nữ diễn viên sẽ chào đón một công chúa nhỏ vào tháng 1 tại Los Angeles.

Chương Tử Di - Uông Phong đi mua sắm trước ngày sinh - 1

Uông Phong và Chương Tử Di cùng nhau đi mua sắm.

Chương Tử Di - Uông Phong đi mua sắm trước ngày sinh - 2

Chương Tử Di - Uông Phong đi mua sắm trước ngày sinh - 3

Cặp đôi trò chuyện khá thoải mái với một vài người bạn.

Chương Tử Di - Uông Phong đi mua sắm trước ngày sinh - 4

Cánh phóng viên nhiều lần bắt gặp hình ảnh Uông Phong và Chương Tử Di.

Dễ dàng có thể nhận ra dù đang mang bầu ở tháng thứ 8 nhưng Chương Tử Di vẫn khá thon gọn. Ngoài vòng 2 ngày một lớn, thân hình của Chương Tử Di không có nhiều sự thay đổi. Cô diện một chiếc áo đen rộng thùng thình nhằm giấu bụng.

Chương Tử Di - Uông Phong đi mua sắm trước ngày sinh - 5

Hình ảnh Phong - Di tại sân bay cách đây không lâu.

Một số nguồn tin cho biết, Chương Tử Di và Uông Phong đã chính thức đăng ký kết hôn vào ngày 10/5 vừa rồi. Nhưng, cặp đôi vẫn chưa công khai tin tức này trên mặt báo. Mặc dù có nhiều thông tin không hay xung quanh chuyện tình cảm của hai ngôi sao đình đám nhưng Chương Tử Di và Uông Phong vẫn bình thản đón nhận và không hề lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì.

Viên Hoằng "thái độ" trước lời hẹn ước của Hồ Ca - Hoắc Kiến Hoa

Xuất hiện tại Lễ trao giải các phim truyền hình đề tài nông thôn được tổ chức tại Bắc Kinh, nam diễn viên Viên Hoằng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông. Được biết, tại sự kiện lần này anh được trao giải thưởng Kim Ngưu Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim Thế giới bình thường.

Chương Tử Di - Uông Phong đi mua sắm trước ngày sinh - 8

Viên Hoằng tỏ "thái độ" khi Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa "hẹn ước".

Trong sự kiện, khi được phóng viên hỏi về chuyện Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa "hẹn ước" cùng nhau trước giới truyền thông: "Nếu 5 năm sau không kết hôn thì sẽ đến bên nhau", Viên Hoằng tỏ vẻ khá ngạc nhiên. Nam diễn viên hóm hỉnh chia sẻ: "Thật vậy sao? Tôi lâu rồi không lên mạng nên chưa biết, về phải xem mới được. 3 ngày mà chưa cho một trận đồn nào là muốn "lên mái nhà dỡ ngói" (ý nói đứa trẻ nghịch ngợm nếu 3 ngày chưa bị bố mẹ đánh đòn chưa biết đang gây tội lớn) đây mà".

Chương Tử Di - Uông Phong đi mua sắm trước ngày sinh - 9

Hoắc Kiến Hoa "hẹn ước" Hồ Ca gây xôn xao dư luận.

Chương Tử Di - Uông Phong đi mua sắm trước ngày sinh - 10

Đây là cặp bạn thân nổi tiếng làng giải trí.

Trên thực tế, Viên Hoằng và Hồ Ca là bạn rất thân, cùng học một lớp, cùng ký túc xá tại Học viện Hí kịch Thượng Hải. Cả hai đều ký hợp đồng với Đường Nhân khi còn là sinh viên. Sự thân thiết của đôi bạn này khiến không ít fan cũng ngầm ghép Hồ Ca và Viên Hoằng.

Trước đó, tháng 11/2014, khi Hồ Ca tổ chức sinh nhật 10 năm Cổ Nguyệt Ca Khiếm, Viên Hoằng cũng có lời nhắn nhủ: "Cậu mau đi tìm Hồ tẩu đi, nếu không chúng ta hai người sẽ đến với nhau nhé. Hẹn ước vậy!".

Chương Tử Di - Uông Phong đi mua sắm trước ngày sinh - 11

Lưu Thi Thi từng tiết lộ cô cảm thấy "ghen tị" trước tình bạn của Hồ Ca và Viên Hoằng.

Theo Khám phá/eva