Chung kết Miss World Vietnam 2023 sẽ diễn ra ở đâu?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức đêm chung kết Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) vừa được Ban tổ chức hé lộ. 

Vừa qua, họp báo chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2023 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đã diễn ra tại TPHCM.

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức Miss World Vietnam 2023 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đã công bố lịch trình và ra mắt thí sinh Vòng chung khảo.

Trải qua 2 Vòng Sơ khảo, Miss World Vietnam 2023 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 sẽ khởi động vòng chung khảo toàn quốc từ ngày 24/5 đến ngày 11/6 với 59 thí sinh xuất sắc nhất.

Đêm Chung khảo Toàn quốc được tổ chức vào ngày 11/6 và sau đó chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất để chính thức bước vào Vòng Chung kết Toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 7/2023 tại MerryLand Quy Nhơn.

Tại đêm chung kết, đương kim Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Nhan sắc các người đẹp tham gia Miss World Vietnam 2023 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. ảnh 3

Nhan sắc các người đẹp tham gia Miss World Vietnam 2023 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Bên cạnh đó, sau khi tập trung các thí sinh đã có nhiều hoạt động nâng cao kỹ năng như tập luyện, giao lưu cùng các Hoa hậu, Á hậu, thử sức chụp ảnh...

Với thông điệp Vượt giới hạn, chạm đam mê, các cô gái của Miss World Vietnam 2023 đã thể hiện xuất sắc đúng với tinh thần của những cô gái hiện đại.

Tại Miss World Vietnam 2023, các thí sinh sẽ được thể hiện tài năng của mình tại các phần thi như: Người đẹp du lịch, Người đẹp tài năng, Người đẹp nhân ái, Người đẹp thể thao, Người đẹp biển…

Đây sẽ là cơ hội giúp các thí sinh trau dồi, rèn luyện nhiều kỹ năng cá nhân như catwalk, ứng xử….

Ngoài ra, với các hoạt động giao lưu tại các địa điểm di tích, tham quan địa phương sẽ giúp quảng bá thương hiệu du lịch Việt Nam, tăng cường vị thế và hình ảnh du lịch của đất nước trên thị trường du lịch thế giới.

Top 3 Miss World Vietnam 2022. ảnh 4

Top 3 Miss World Vietnam 2022.

Trước đó, hành trình Miss World Vietnam 2022 đã chính thức khép lại với chiến thắng ngoạn mục của người đẹp Mai Phương, Á hậu 1 thuộc về Bảo Ngọc và Phương Nhi là Á hậu 2.

Sau khi đăng quang, 3 cô gái xinh đẹp đã dành nhiều thời gian tham gia các chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa cũng như các sự kiện quảng bá.

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã trở thành đại sứ của nhiều nhãn hàng lớn nổi tiếng và cô nàng cũng sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia Miss World trong năm nay.

Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã xuất sắc đăng quang Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa) diễn ra tại Ai Cập vào tháng 10 năm ngoái.

Sắp tới đây, Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi nổi tiếng với danh xưng “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” cũng sẽ đại diện Việt Nam lên đường chinh chiến tại Hoa hậu Quốc tế.

Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.