Chưa tìm được sinh viên bị nước cuốn trong trận mưa lịch sử ở TP.HCM

GD&TĐ - Ngày 28/11, Hiệu trưởng trường ĐH Sài Gòn xác nhận nam sinh bị nước cuốn mất tích trên đường Bến Lội, quận Bình Tân vào ngày 25/11 là sinh viên của trường.
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Theo đó, nam sinh gặp nạn tên Phùng Phước L. (SN: 2000, ngụ quận Bình Tân) là sinh viên năm nhất, khoa Công nghệ thông tin của trường.

Theo hiệu trưởng trường này, sinh viên L. bị tai nạn trên đường đi làm thêm về.

“Sinh viên Phùng Phước L. có hoàn cảnh gia đình tương đối khó khăn, cha làm công nhân, mẹ nội trợ nên phải vừa đi học vừa đi làm thêm kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Trên đường về nhà sau giờ làm thêm, L. bị nước cuốn mất tích. Hiện tại, cảnh sát đã tìm được xe máy nhưng vẫn chưa tìm thấy thi thể L.”, vị hiệu trưởng này cho biết.

Trước đó, khuya 25/11, L. cùng một số người bạn chạy xe máy về nhà trong cơn mưa lớn. Khi ngang qua khu vực kênh đen trên đường Bến Lội, quận Bình Tân, giáp ranh huyện Bình Chánh, TP.HCM, xe máy của anh L. bị dòng nước quật ngã, cuốn trôi.

Nhận tin báo, công an địa phương phối hợp với lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an TP.HCM nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, tổ chức tìm kiến nạn nhân.

Đến ngày 27/11, lực lượng chức năng đã tìm kiếm được xe máy nạn nhân dưới lòng kênh cách hiện trường khoảng vài chục mét.

Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.