Chú rể Phan Thành đi siêu xe 34 tỷ đón cô dâu Primmy Trương

GD&TĐ - Chú rể Phan Thành sử dụng siêu xe Rolls-Royce Wraith 34 tỷ đồng để đón dâu Primmy Trương - người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Những ngày gần đây, đám cưới của Phan Thành và Primmy Trương (tên thật Trương Minh Xuân Thảo) đã thu hút rất đông sự chú ý, cũng như quan tâm của cộng đồng mạng.

Chú rể Phan Thành đi siêu xe 34 tỷ đón cô dâu Primmy Trương ảnh 1
Chiếc siêu xe Rolls-Royce Wraith 34 tỷ đồng được chú rể dùng để đón dâu.

Từ sáng, gia đình, họ hàng, bạn bè thân thiết cùng dàn bê tráp trong đám cưới cặp đôi “môn đăng hậu đối” Phan Thành – Primmy Trương đã di chuyển đến nhà cô dâu. Theo dự kiến, tiệc cưới sẽ bắt đầu đón khách vào lúc 17h30.

Chú rể Phan Thành đi siêu xe 34 tỷ đón cô dâu Primmy Trương ảnh 2
Hai anh em Phan Thành, Phan Hoàng rạng rỡ trong ngày vui nhất cuộc đời.

Theo chia sẻ của Phan Hoàng – em trai Phan Thành trước đó: “Vì lý do đại dịch Covid-19, gia đình và bạn bè ở nước ngoài không thể về dự tiệc cưới của anh Phan Thành và chị Trương Minh Xuân Thảo được nên gia đình đã tạo một group để livestream trực tiếp toàn bộ chương trình. Bà con và bạn bè nào của gia đình ở xa chưa được thêm vào nhóm thì inbox Hoàng nhé. Xin cảm ơn".

Chú rể Phan Thành đi siêu xe 34 tỷ đón cô dâu Primmy Trương ảnh 3
Dàn bê tráp tiến vào nhà cô dâu.

Phan Thành sinh năm 1989, được cho là người thừa kế thứ nhất của đại gia Phan Quang Chất - ông chủ trung tâm thương mại lớn tại TP.HCM.

Gia đình anh có tiếng trong giới kinh doanh ở nhiều lĩnh vực. Phan Thành được dân mạng chú ý khi có bộ sưu tập siêu xe trị giá gần 100 tỷ đồng với nhiều thương hiệu xa xỉ như Roll Royce Phanthom, Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458...

Chú rể Phan Thành đi siêu xe 34 tỷ đón cô dâu Primmy Trương ảnh 4
Cổng nhà cô dâu được trang hoàng rất nhiều hoa tươi rực rỡ.

Primmy Trương sinh năm 1992, nổi tiếng là hot girl tài sắc trong giới trẻ. Cô từng góp mặt tại một số cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012 và giành giải Người đẹp khả ái.

Cô là con gái của bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường Phát triển cá nhân & Đào tạo tài năng John Robert Power Việt Nam. Ngôi trường này được mệnh danh chỉ dành cho hội con nhà giàu vì học phí đắt đỏ.

Primmy Trương tốt nghiệp ngành Thương mại, Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Hiện cô giữ vị trí quản lý tài chính tại trường do mẹ làm hiệu trưởng.

Ảnh minh họa/INT

Khó khăn không đáng có!

GD&TĐ - Trong bối cảnh hiện nay mà doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn về thủ tục hành chính và môi trường kinh doanh - đây là điều không nên có.